Chi Tiết Về Amber Genshin Impact Cho Người Mới

Genshin Impact là trò chơi hấp dẫn rất thu hút giới trẻ trong thời gian trở lại đây. Đây là một trò chơi nhập vai, sử dụng chiến thuật để chiến đấu. Khi nhắc đến thể loại game này, chúng ta không thể nào quên được nhân vật quan trọng luôn có mặt trong đội hình – Kỵ sĩ trinh thám. Amber Genshin Impact cũng là một Kỵ sĩ trinh thám có sức mạnh to lớn nếu bạn biết lên đồ trang bị phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về đặc tính cũng như cách build trang bị cho Amber qua bài viết sau đây của Game Thủ Việt

Genshin Impact là gì?

Genshin Impact là một trò chơi được phát triển và xuất bản bởi miHoYo tại Trung Quốc vào năm 2020. Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt công chúng, Genshin Impact được đánh giá là một trong những trò chơi hành động nhập vai hay nhất mọi thời đại. Bối cảnh game Genshin Impact là một thế giới giả tưởng với nhiều điều ký thú có tên là Teyvat. Trong thế giới ấy có 7 quốc gia được liên kết với nhau và cùng chịu sự cai quản chung của một vị thần. Tựa game này nhận được nhiều sự yêu thích và tin tưởng từ mọi người bởi những ưu điểm như sau:

 • Là một trò chơi giải trí thú vị nhưng hoàn toàn miễn phí. Từ khâu tải game cho đến đăng ký tài khoản, mua vật phẩm đặc biệt,… đều không tốn một khoản phí nào cả. Tuy nhiên, người chơi nào muốn đầu tư hơn vào nhân vật của mình, nạp thêm sức mạnh cho nhân vật thì vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản.
 • Bất cứ nền tảng hay hệ điều hành nào cũng có thể chơi game Genshin Impact. Hiện nay, Amber Genshin Impact hỗ trợ hoạt động trên mobile, PC, PS3 và PS4.
 • Đồ họa game bắt mắt với thế giới anime đầy nghệ thuật. Mọi hình nahr, âm thanh đều được trau chuốt sinh động như ở ngoài đời thực.

Bạn đã biết gì về Amber Genshin Impact

Amber Genshin Impact là Kỵ sĩ trinh thám cuối cùng thuộc đội Kỵ Sĩ Tây phong. Bên cạnh đó, Amber còn được xem là thần tượng tỏa sáng ở Mondstadt với vẻ ngoài xinh đẹp và sức mạnh vô biên. Amber Genshin Impact luôn sẵn sàng giúp đỡ người dân Mondstadt khi họ cần. Là một Kỵ sĩ trinh thám có thể giải quyết được mọi vấn đề từ đơn giản cho đến phức tạp nhất.

Nhiều người thường nghĩ rằng một Kỵ sĩ trinh thám cấp C 4 sao như Amber Genshin Impact thì không thể làm được gì. Và cũng không đủ mạnh để xếp vào đội hình hoàn hảo Genshin Impact để thi đấu. Nhưng thực chất, nhân vật này có một sức mạnh đáng gớm mà nếu khai thác đúng cách thì không ai có thể đánh bại được.

Thông Tin Siêu Chi Tiết Về Thoma Genshin Impact

Bộ kỹ năng nguyên tố Hỏa cực đỉnh của Amber Genshin Impact

Bộ kỹ năng nguyên tố Hỏa cực đỉnh của Amber Genshin Impact

Bộ kỹ năng nguyên tố Hỏa cực đỉnh của Amber Genshin Impact

Chiếu thức gây sát thưởng của cô nàng Amber Genshin Impact thuộc hệ Hỏa. Chiêu đánh thường của Amber có tên là Xa thủ thần với lối đánh vô cùng thú vị:

 • Tấn công 5 lần bằng 5 phát bắn liên tiếp nếu người chơi ấn liên tục vào nút tấn công.
 • Ngưng tụ sức mạnh của nguyên tố Hỏa để tạo trọn kích gây đòn nặng nề cho đối thủ. Người chơi sẽ nhấn giữ vào nút tấn công Amber Genshin Impact và cô nàng sẽ ngắm bắn tích tụ ngọn lửa lên mũi tên để kích hoạt chiến thuật gây sát thương trong phạm vi lớn này.

Ngoài ra, Amber Genshin Impact còn có những kỹ năng nguyên tố Hỏa khác cực đỉnh như sau:

 • Kỹ năng nguyên tố mang tên Con rối nổ: gây sát thương nguyên tố Hỏa lên nhân vật. Đồng thời chiêu thức này triệu hồi 1 Bá tước thỏ trêu chọn và làm xao nhãng đối thủ.
 • Kỹ năng nộ Amber Genshin Impact có tên Mưa tên: Đây là một kỹ năng rất đặc biệt có thể bắn ra một cơn mưa tên với sát thương Hỏa liên tục. 
 • Kỹ năng Amber Genshin Impact Bách phát bách trúng: Kỹ năng Mưa tên được tăng 10% tỷ lệ bạo kích. Đồng thời phạm vi kỹ năng cũng được nâng lên 30% so với ban đầu.
 • Kỹ năng nội tại Bắn áp chế: Khi nhân vật Amber Genshin Impact lên cấp độ 4 thì sẽ được mở khóa kỹ năng thú vị này. Amber bắn trúng nhược điểm của kẻ địch sẽ làm chỉ số tấn công của Amber tăng thêm 15%.

Cách chơi Amber Genshin Impact cực chuẩn mạnh nhất

Để cô nàng Amber Genshin Impact có sức mạnh vô biên khiến mọi đối thủ phải kiêng nể. Bạn có thể áp dụng các cách build trang bị như sau:

 • Cách build 1: Xây dựng Amber Genshin Impact theo hướng hiệu quả nạp để nhân vật hồi chiêu và phát triển chúng nhanh hơn. Bạn nên dùng cây cung Tây Phong và bộ Kẻ lưu đày để tăng sức mạnh cho nhân vật.
 • Cách xây dựng 2: Trang bị nội tại cho Amber Genshin Impact theo hướng tập trung vào chỉ số sát thương bạo kích. Lời khuyên để nhân vật trở nên mạnh hơn là sử dụng cây cung hắc nham. Có thể trang bị thêm bộ Đoàn hát lang thang đại lục để tăng thêm sức mạnh cho Amber.
Cách chơi Amber Genshin Impact cực chuẩn mạnh nhất

Cách chơi Amber Genshin Impact cực chuẩn mạnh nhất

Giới Thiệu Bộ Kỹ Năng Gorou Genshin Impact Tuyệt Đỉnh

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết nhất về Amber Genshin Impact mà chúng tôi đã tổng hợp kỹ càng. Hy vọng rằng bạn đã có thể hiểu rõ về nhân vật đặc biệt này qua phần giới thiệu trên. Hãy tải game và trải nghiệm ngay những giây phút giải trí cực đỉnh nhé!

Chuyên mục: Genshin Impact

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *