Cách Build Barbara Genshin Impact Chuẩn Nhất Cho "Newbie"

Đã có không ít anh em hiểu lầm rằng Barbara không đủ mạnh để có thể trở thành một thành viên được build vào Genshin Impact. Tuy nhiên, kỹ thuật chơi dường như mới là thứ chủ đạo điều khiển tất cả. Vì vậy mà bài viết này của Game Thủ Việt đã tập hợp những thông tin chuẩn nhất mà mọi người có thể tham khảo. Từ những kỹ năng, đòn đánh của Barbara Genshin Impact cũng như cách build Barbara Genshin Impact đỉnh nhất hiện nay đấy nhé!

Giới Thiệu Về Barbara Genshin Impact

Barbara nổi tiếng với tư cách là Mục Sư Tế Lễ của Đại Giáo Đường Tây Phong và là Thần Tượng tỏa sáng của Mondstadl. Đồng thời, Barbara cũng là em gái của Jean. Barbara Genshin Impact có khả năng chữa lành những tổn thương vô cùng đỉnh cao nên rất được sự tin tưởng của dân làng.

Barbara thoạt nhìn sẽ thấy cô sở hữu một thân hình quá đỗi nhỏ bé, xinh xắn, đáng yêu. Đồng thời, cô cũng có được đôi mắt xanh thu hút cùng mái tóc vàng tro lạ mắt. Chính khả năng chữa bệnh, cải thiện đời sống của dân làng qua việc làm mất đi những vết thương ngoài chính là lý do mà cô rất được dân làng ưa thích. Vì vậy mà cái tên Thần tượng tỏa sáng của thành Mondstadl cũng được bắt nguồn từ đó.

Barbara Genshin Impact Có Gì Đặc Biệt?

Barbara Genshin Impact sở hữu rất nhiều kỹ năng cũng như thuộc tính đặc biệt mà nhiều người vẫn chưa khai thác hết. Những khả năng đó đủ để anh em có thể build Genshin Impact rất đỉnh.

Barbara Genshin Impact Có Gì Đặc Biệt?

Barbara Genshin Impact có cung mệnh gì

Barbara Genshin Impact có 6 cung mệnh như các nhân vật khác. Cụ thể như sau:

  • Cấp cung mệnh có tên Ca dao sắc màu là điểm rất mạnh bởi lẽ cứ 10 giây trôi qua là Barbara Genshin Impact lại hồi phục 1 điểm năng lượng đấy.
  • Thứ 2 là cấp cung mệnh Bùng nổ nguyên khí: sự tăng giảm của kỹ năng trong Buổi diễn cũng là một điểm mạnh của cô nàng. Barbara  có thể có được sát thương nguyên tố Thủy tăng thêm 15% khi Buổi diễn bắt đầu.
  • Cấp cung mệnh thứ 3 là Ngôi sao ngày mai: ở cấp cung mệnh này, Barbara sẽ tăng Kỳ tích vi diệu có thể lên đến 15 cấp.
  • Thứ 4 là cấp cung mệnh Nỗ lực là ma thuật: Barbara hoàn toàn có thể hồi phục 1 điểm năng lượng tức thì nếu dùng trọng kích đánh trúng địch nhanh chóng.
  • Cấp cung mệnh thứ 5 là Liên kết thuần khiết: Barbara  có thể được tăng 3 cấp và có thể đạt đến 15 cấp trong kỹ năng Buổi diễn bắt đầu.
  • Thứ 6 là cung mệnh Dành cho em thứ tốt đẹp nhất: đây là sức mạnh được biết đến nhiều nhất của Barbara khi mà thấy được nhân vật nào đó ngã xuống, Barbara sẽ hồi sinh nhân vật đó với đầy đủ 100% máu.

Cách Tải Genshin Impact PC Mới Nhất 2022

Bộ kỹ năng của Barbara Genshin Impact

Trong bộ kỹ năng của Barbara gồm có Kỹ năng chủ động và Kỹ năng bị động. Bộ kỹ năng chủ động với Whisper of Water, Let the Show Begin, Shining Miracle mang những sức mạnh đặc biệt. Lần lượt, Whisper of Water có thể gây sát thương lên tất cả các đối thủ, Let the Show Begin có thể giúp hồi máu cho chính mình và thành viên trong đội Barbara. Cuối cùng, Shining Miracle giúp hồi phục, chữa lành một lượng lớn HP cho các thành viên.

Đối với bộ kỹ năng bị động, Glorious có thể giảm mức tiêu hao thể lực xuống 12% khi Barbara Genshin Impact dùng Let the Show Begin. Kỹ năng Encore có thể làm cho vòng lặp giai điệu Let the Show Begin kéo dài thêm 1 giây nữa. Và đôi khi có thể kéo dài tối đa đến 5 giây. Bên cạnh đó, kỹ năng With My Whole Heart cũng đạt được tác dụng phục hồi rất cao khiến Barbara có 12% cơ hội đạt được các sản phẩm gấp đôi.

Cách Build Barbara Genshin Impact Đỉnh Nhất Hiện Nay

Điều cuối cùng mà anh em quan tâm nhất chính là làm sao để có thể build Barbara Genshin Impact có thể phát huy được hết tất cả những sức mạnh của nó. Dưới đây là những cách mà anh em có thể tham khảo nhé!

Cách Build Barbara Genshin Impact Đỉnh Nhất Hiện Nay

Cách build Barbara sử dụng pháp khí

Việc sử dụng pháp khí Prototype Malice (Mẫu Kim Phách) sẽ giúp cho Barbara tăng được lượng máu cực kỳ lớn cho chính mình. Đồng thời cũng sẽ hồi lại ngay được 4 điểm năng lượng mỗi 2 giây. Bên cạnh đó, các thành viên trong đội cũng được nhận 4% máu mỗi giây, tối đa 6 giây. Sử dụng Maiden Beloved (Thiếu nữ đáng yêu) trong bộ thánh di vật cũng là điều nên cân nhắc nhé!

Zhongli Genshin Impact – Cách Build, Guide, Skill Cụ Thể

Cách build Barbara Genshin Impact thuần sát thương Thủy

Build theo hướng này, anh em có thể đảm bảo Barbara được hồi lượng HP khá lớn. Đồng thời, sử dụng bộ Đoàn hát lang thang đại lục trong bộ thánh di vật cũng giúp Barbara tăng được 80 điểm tinh thông nguyên tố. Đồng thời thì với 4 món mà Barbara  sử dụng, từng món đó sẽ có trọng kích được tăng lên đến 35% vô cùng hợp lý.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần thiết mà anh em cần biết nếu muốn build Barbara . Mong anh em có thể áp dụng được những thông tin trên. Chúc anh em nhiều sức khỏe và may mắn để có thể build được Barbara Genshin Impact thành công nhất có thể nhé!

Chuyên mục: Genshin Impact

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.