Cách Tải Genshin Impact PC Mới Nhất 2022

Tải Genshin Impact PC 2022 là gì? Cấu hình máy như thế nào là đáp ứng được điều kiện tải Genshin Impact? Đây là điều được nhiều anh em quan tâm nhất từ đầu năm 2022 đến nay. Những thông tin dưới đây sẽ mang đến cho bạn về cách tải cũng như những lỗi tải Genshin Impact PC mà nhiều người mắc phải nhất. Hãy cùng Game Thủ Việt theo dõi những kinh nghiệm này nhé!

Giới Thiệu Chung Về Tải Genshin Impact PC 2022 

Tải Genshin Impact 2022 được rất nhiều anh em quan tâm thời điểm hiện tại vì nhiều lẽ. Những thông tin dưới đây sẽ mang đến cho anh em tất tần tật những thông tin về việc tải Genshin Impact 2022 này nhé!

Tải Genshin Impact PC để trải nghiệm game nhập vai cực đỉnh

Tải Genshin Impact PC được nhiều anh em quan tâm là bởi đây là một trong những game nhập vai thế giới ảo đỉnh nhất hiện nay. Người chơi sẽ được tương tác với nhau trong game ảo vô cùng hấp dẫn. Anh em trong ngành thường gọi là MMORPG để nói về thế giới chơi game ảo hoàn toàn miễn phí này. 

Tải Genshin Impact PC để trải nghiệm game nhập vai cực đỉnh

Bối cảnh về tải Genshin Impact PC 

Trong Genshin Impact PC được lấy bối cảnh từ một thế giới có tên là Teyvat. Ở đây, mọi người sẽ được vị thần chọn để ban Vision. Vision có thể nói là loại phép thuật vô cùng thú vị. Loại ma thuật này giúp cho người có được nó có thể điều khiển được một nguyên tố bất kỳ trong bảng nguyên tố. Genshin Impact là một trò chơi rất đa dạng cho anh em có thể gặp được nhiều người trên đường game của mình với nhiều khả năng khác nhau.

Zhongli Genshin Impact – Cách Build, Guide, Skill Cụ Thể

Cấu hình phù hợp để tải Genshin Impact PC

Để có thể tải Genshin Impact PC, máy tính của bạn cần đạt được yêu cầu tối thiểu sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit hoặc Windows 8.1 64-bit hoặc Windows 10 64-bit.
 • Chip xử lý: Cơ bản bạn phải có Intel Core i5 hoặc tương đương, lớn hơn.
 • RAM: 8GB.
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GT từ 1030 trở lên.
 • DirectX Version: 11.
 • Bộ nhớ: Bạn cần có 30GB không gian để tải Genshin Impact PC.

Ngoài ra, cũng có cấu hình khuyến nghị bạn nên có để tải Genshin Impact PC mượt hơn:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SPI 64-bit, Windows 8.1 64-bit, Windows 10 64-bit.
 • Chip xử lý: Intel Core i7 hoặc cao hơn.
 • RAM: 16GB.
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 6G hoặc cao hơn.
 • DirectX Version: 11.
 • Bộ nhớ: Bạn cần có 30GB không gian để tải Genshin Impact PC.

Cách Tải Genshin Impact PC 2022 Mới Nhất

Điều nhiều người quan tâm nhất vẫn là làm cách nào để tải Genshin Impact PC nhanh chóng, gọn lẹ nhất có thể.

Cách Tải Genshin Impact PC 2022 Mới Nhất

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chọn vào link dưới đây để tải Genshin Impact PC cho máy nhé: https://mega.nz/file/0twGjABS#_jCoT2EJAD200nos-Lr3izZGw-hGSq5xS6O3MVP218o
 • Bước 2: Sau khi đã tải được Genshin Impact thành công thì anh em cần phải cài đặt trò chơi này vào máy tính để có thể vào được ứng dụng nhé. Người chơi cần giải nén tệp rar mà người chơi vừa tải về máy đó và nhấn đúp chuột vào file để bắt đầu cài đặt phần mềm.
 • Bước 3: Khi làm đúng cách, giao diện Genshin Impact sẽ được mở ra.
 • Bước 4: Trong giao diện lúc này, người chơi cần đánh dấu tích vào mục “I have read and agree to the SoftWare License Agreement” và mở Advanced. Sau khi mở được Advanced, bạn chỉ cần nhấn chọn nút Change để có thể mở Genshin Impact.
 • Bước 5: Lúc này quá trình tải Genshin Impact PC sẽ được bắt đầu.
 • Bước 6: Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn chỉ cần chọn nút Run Now để khởi động game và bắt đầu chơi nhé!

Những Lỗi Thường Gặp Khi Tải Genshin Impact 2022

Thường thì trong quá trình tải Genshin Impact PC, người chơi thường mắc những lỗi vô cùng phổ biến. Dưới đây là những lỗi mà đã được khảo sát hay gặp nhất đối với người mới học tải.

Bản Windows đang chạy không tương thích với bản tải Genshin Impact PC

Khi gặp lỗi như trên, bạn cần kiểm tra lại hệ thống Windows mà máy mình đang dùng. Xem thử có đáp ứng được cấu hình cơ bản có thể tải được Genshin Impact hay chưa. Nếu vẫn chưa thì hãy nhớ cài đặt Windows để tải game về nhé.

Tải Genshin Impact PC về mà trò chơi không bắt đầu được

Thường thì các phần mềm diệt virus trong máy sẽ tắt game Genshin Impact nên người chơi không thể khởi động trò chơi. Vì vậy, hãy tắt phần mềm diệt virus để có thể chơi game bình thường nhé. Còn nếu đã tắt mà vẫn không khởi động được thì người chơi hãy thử xem lại kết nối mạng của thiết bị mình xem đã ổn định chưa nhé.

Không tải Genshin Impact PC chính thức được

Đây là điều anh em thường gặp mà có thể nói lý do là tại vì người chơi chưa gỡ bản thử nghiệm cũ. Vì vậy, người chơi hãy nhanh chóng gỡ bản thử nghiệm cũ để có thể tải Genshin Impact PC mới nhất về máy ngay nhé. Đây là điều bắt buộc phải làm để tại được bản mới nhất đấy. 

Sayu Genshin Impact – Bộ Kỹ Năng, Cách Build Cụ Thể Cho Người Mới

Kết luận

Trên đây là những thông tin cụ thể nhất đã được sưu tầm giúp cho anh em tải Genshin Impact PC một cách mượt mà nhất có thể. Mong là người chơi có thể tải được game một cách trơn tru, đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúc anh em có nhiều trải nghiệm tuyệt đỉnh với game nhé!

Chuyên mục: Genshin Impact

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *