Cách Build Diluc Genshin Impact Chi Tiết Nhất

Có thể nói nếu là một người chơi lâu năm của Genshin Impact thì chắc hẳn đều biết, bên cạnh Klee, thì Diluc cũng là một DPS thuộc nguyên tố Hỏa với xếp hạng S. Tuy nhiên không phải chỉ cần nắm giữ một nhân vật cấp S này thì anh em có thể xưng bá trong trò chơi này. Ngoài yếu tố chính của nhân vật, anh em cần phải biết cách phát huy được hết sức mạnh của Diluc. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Game Thủ Việt nếu bạn có mong muốn làm cho nhân vật Diluc Genshin Impact mạnh hơn nữa.

Giới thiệu về nhân vật Diluc Genshin Impact

Nhân vật Diluc sử dụng Trọng Kiếm hệ Hỏa trong Genshin Impact. Anh là một công tử được sinh ra trong Gia Tộc Ragnvindr giàu có trong vùng Mondstadt. Không chỉ vậy Diluc còn đang là chủ nhân của Tửu Trang Dawn và là một người có địa vị tại Mondstadt 

Với làn da trắng cùng mái tóc đỏ, Diluc mang đến một cảm giác của một chàng công tử rất phong độ, nhã nhặn. Nhưng bản chất bên trong của anh lại rất cứng rắn và kiên định. Anh sẵn sàng chiến đấu hết mình vì Mondstadt, chém hết những kẻ có âm mưu lăm le phá hoại vùng đất này.

Giới thiệu các bộ kỹ năng của Diluc Genshin Impact

Giới thiệu các bộ kỹ năng của Diluc Genshin Impact

Giới thiệu các bộ kỹ năng của Diluc Genshin Impact

Kỹ năng chủ động

  • Tấn Công Thường: Kiếm Tôi Luyện dùng để tấn công đối thủ. Kiếm này có thể thực hiện tối đa 4 lần chém liên tiếp mà không bị sức mẻ gì.
  • Trọng Kích: Có thể thực hiện những đọt chém nhanh liên tiếp nhưng lại rất hao thể lực. 
  • Tấn Công Khi Đáp: Đây là một chiêu có độ khó cao. Khi đáp xuống đất sẽ chủ động tấn công không cho học có thời gian nghỉ ngơi, phòng thủ. 

Kỹ năng nguyên tố: Lưỡi Kiếm Tấn Công

 Khi sử dụng kỹ năng này Diluc chỉ bằng một cú vung kiếm đã có thể có thể gây sát thương đến nguyên tố hỏa. Anh có thể thi triển kỹ năng liên tiếp 3 lần. 

Kokomi Genshin Impact – Bộ Kỹ Năng Bất Bại

 Kỹ năng nộ: Lê Minh

 Sử dụng khả năng sử dụng nguyên tố hỏa, làm bùng cháy sức mạnh lửa, tạo ra chim phượng lửa đánh gục đối phương ngay chốc lát. Điều này có thể đem đến lực sát thương lớn cho các khu vực khác.

Đôi Cánh Rực Lửa

Sở hữu kĩ năng này giúp cho thời gian đính kèm của nguyên tố lửa kéo dài thêm 4s. Bên cạnh đó, Diluc sẽ được nhận thêm 20% buff sát thương từ Nguyên Tố Hỏa.

Cách để build Diluc Genshin Impact cực đơn giản

 Build kỹ năng

 

Sức mạnh của Diluc đến từ  kèm Sát Thương Hỏa, đồng thời cũng nhờ một phần vào kỹ năng nguyên tố gây  ra được các đòn sát thương  lớn có thể duy trì liên tục.

Cách để nâng cao kỹ năng cần thực hiện theo thứ tự sau: đi từ kỹ năng nộ đến kỹ năng nguyên tố và cuối cùng là kỹ năng Tấn công thường.

Vũ khí

Vũ khí Trọng Kiếm chính là thú giúp gây ra lực sát thương cao trong mỗi trận đánh cho Diluc. Chính vì vậy, anh em  khi build Diluc cần sử dụng các loại vũ khí có sức tấn công căn bản cao như: Đường Cùng Của Sói, Kiếm Vô Công, Kiếm Li Cốt

 

Vũ khí diluc

Vũ khí của Diluc

Đường Cùng Của Sói 

Hiệu quả tấn công tăng lên 20%; Khi chiến đấu với kẻ địch có HP dưới 30% thì kéo theo lực tấn công của toàn đội tăng lên 40%, kéo dài trong vòng 12s.

Kiếm Vô Công 

Hiệu quả tăng 20%. sau 8s khi đánh trúng đối thủ, lực tấn công tăng 4%. Khi có được khiên bảo vệ thì hiệu quả tấn công sẽ tăng thêm 100%.

Kiếm Li Cốt 

Khi Diluc tham gia  chiến đấu, mỗi 4s lực sát thương sẽ tăng 6% và phải chịu 3% sát thương. Có thể cộng dồn lực sát thương đến  tối đa 5 tầng, dù cho Diluc có rời khỏi trận thì cũng sẽ không mất đi.

Thánh Di Vật

Đối với các nhân vật hệ hỏa như Diluc thì khi build sẽ xuất hiện Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực. Anh em có thể sử dụng cùng với bộ Lễ Bế Mạc Của Đấu Giác Sĩ và Dòng Hồi Ức Bất Tận để gây ra lực sát thương khổng lồ hơn khiến đối thủ không thể cản phá.

  • Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực: Nhận 15% buff sát thương nguyên tố Hỏa.Thiêu Đốt tăng 40%, Tan Chảy tăng thêm 15%. sau khi thi triển kỹ năng nguyên tố được 10s, hiệu quả của 2 món sẽ tăng lên thêm 50%. 
  • Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ: Lực tấn công tăng 18%.Khi thực hiện Thánh Di Vật cùng  kiếm đơn, trọng kiếm thì lực sát thương tấn công thường sẽ  tăng 35%.
  • Dòng Hồi Ức Bất Tận: Sức tấn công tăng 18%. Khi thực hiện kỹ năng nguyên tố, nhân vật mà có năng lượng cao hơn hoặc bằng 15 điểm thì sẽ bị mất đi 15 điểm đó  để tăng 50% cho lực sát thương tấn công thường. 

Childe Genshin Impact – Hướng Dẫn Build Trang Bị Chi Tiết 2022

Đội hình thích hợp để chiến đấu cùng Diluc Genshin Impact

Như đã biết thì Diluc là một nhân vật có lực tấn công thường rất lớn và sức sát thương mạnh mẽ trên mỗi đòn đánh. Không chỉ vậy anh còn có thể dễ dàng tạo ra ấn Hỏa liên tục. Vì vậy, để tận dụng tối đa những thế mạnh đó của Dulic cần kết hợp đội hình với Bennett, Xingqiu, Kazuha để tăng sức sát thương cao hơn nữa.

Kết luận 

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ đem đến cho anh em nhiều thông tin hữu ích. Về Diluc Genshin Impact và cách build nhân vật này để có thể phát huy được tất cả kỹ năng siêu đỉnh cao. Nếu bạn đang nắm giữ Diluc Genshin Impact thì đừng vội xem thường mà hãy áp dụng những skill hay để chiến đấu hết mình nhé. Chúc các người chơi thành công. 

Chuyên mục: Genshin Impact

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *