Genshin Impact Eula - Kỵ sĩ sóng nước được yêu thích nhất

Genshin Impact Eula là một nhân vật hệ Băng và là đội trưởng đội du kích thuộc đội kỵ sĩ sóng nước. Cô nàng gây ấn tượng vì là 1 trong những DPS thuộc hệ vật lý mạnh nhất cho đến thời điểm hiện tại. Và cụ thể hơn trong bài viết này của Game Thủ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về nàng kỵ sĩ Eula xinh đẹp này.

Tất tần tật các thông tin bạn cần biết về Eula

Nếu là 1 người yêu thích tựa game Genshin Impact thì chắc chắn các thông tin về cách chơi, thánh dị vật, cách trang bị và đội hình mạnh nhất của Eula sẽ là chủ đề mà bạn không thể bỏ qua:

Eula và kỹ năng nguyên tố băng

Để hiểu rõ hơn về sức mạnh của cô nàng xinh đẹp này, đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu bộ kĩ năng với 2 thức đánh Tây Phong kiếm – Tông Thất của nàng:

 • Thức đánh thường cơ bản: Có khả năng đánh liên tiếp 5 lần về phía kẻ địch và chiêu cuối cùng là quăng kiếm hất văng mọi kẻ địch xung quanh.
 • Thức đánh thường thứ 2: sử dụng thể lực của mình chém liên hoàn với tốc độ nhanh hơn và kết thúc bằng 1 đòn hất văng mọi kẻ thù xung quanh.

Eula và kỹ năng nguyên tố băng

Ngoài 2 thức đánh trên thì dưới đây sẽ là tập hợp 5 kỹ năng đặc biệt mà chỉ cô nàng mới có thể sở hữu để gây sát thương cho đối thủ:

 • Kỹ năng nguyên tố của Eula có tên là Lốc xoáy băng hàn: chém 1 nhát về phía trước với tốc độ nhanh gây sát thương Băng.  Nếu đánh trúng địch sẽ nhận 1 tầng Trái tim băng giá tăng phòng thủ và kháng gián đoạn. Bên cạnh đó, thời gian hồi chiêu khi nhấn kỹ năng là 4 giây, và thời gian khi ấn giữ là 10s. Qua đây có thể thấy ưu điểm lớn nhất của cô  nàng đó là khả năng hồi skill.
 • Kỹ năng Thanh kiếm sóng nước: Vung đại kiếm gây sát thương Băng cho kẻ địch, đồng thời tạo ra 1 thanh kiếm ánh sáng nhỏ đi theo để làm tăng phòng thủ và khả năng kháng gián đoạn của cô. Sau thời gian 7 giây thanh kiếm sẽ nổ gây sát thương cho kẻ địch xung quanh.
 • Kỹ năng Băng cuộn thủy triều: khi nhấn giữ kỹ năng này nếu tiêu hao 2 tầng của Trái tim băng giá sẽ tạo ra 1 thanh kiếm ánh sáng gây nổ có tính sát thương bằng 50% sát thương của thanh kiếm ánh sáng.
 • Kỹ năng Lòng hiếu chiến nổi dậy: khi cô nàng sử dụng kỹ năng nộ Thanh kiếm sóng nước sẽ làm mới thời gian hồi chiêu của kỹ năng Lốc xoáy băng hàn và làm tăng 1 tầng hiệu ứng Trái tim cho mình. Cung mệnh của kỵ sĩ sóng nước Eula.

Tiếp đến là 6 cấp cung mệnh của cô nàng kỵ sĩ sóng nước Eula trong tựa game được yêu thích nhất hiện nay – Genshin Impact:

 • Cấp độ Cung mệnh 1 – Ảo Ảnh của Sóng Trái tim băng hàn buff sát thương vật lý của Eula tăng 30% sau khi tiêu hao, mỗi lần tiêu hao Trái tim băng hàn sẽ tăng thêm 6 giây.
 • Cấp độ Cung mệnh thứ 2 – Thiếu nữ của bọt biển: Làm giảm thời gian hồi kỹ năng của Lốc xoáy băng hàn xuống chỉ còn 4.
 • Cấp độ Cung mệnh thứ 3 – Huyết mạch của Lawrence: Làm sẽ tăng 3 cấp cho kỹ năng nộ Thanh kiếm sóng nước tối đa 15 cấp.
 • Cấp độ Cung mệnh thứ 4 – Sức mạnh của kẻ tự ti: Nếu tấn công kẻ địch dưới 50% máu sát thương tạo thành của Thanh kiếm ánh sáng tăng 25%.
 • Cấp độ Cung mệnh thứ 5 – Tố chất kỵ sĩ: Làm tăng 3 cấp cho kỹ năng nguyên tố Lốc xoáy băng hàn tối đa 15 cấp.
 • Cấp độ Cung mệnh thứ 6 – Nghĩa vụ cao quý: Kiếm ánh sáng từ kỹ năng Thanh kiếm sóng nước sẽ nhận được 5 tầng năng lượng.

Sara Genshin Impact và những điều bạn cần biết

Đội hình phù hợp với kỵ sĩ Eula

Đội hình phù hợp với kỵ sĩ Eula

Để có thể gia tăng tối đa lượng sát thương cho Eula trong Genshin Impact thì bắt buộc trong đội hình phải có 1 nhân vật mang nguyên tố Lôi. Điều này nhằm mục đích tạo phản ứng siêu dẫn giúp trừ kháng vật lý của kẻ thù và 2 support Fischl và Beidou. Ngoài có khả năng thể tấn công nguyên tố Lôi liên tục nhờ vào quạ OZ của Fischl thì Beidou còn có thể tạo khiên giúp cho Eula trở nên cứng cáp hơn trong trận đấu.

Đặc biệt cũng như những nhân vật khác bạn nên sử dụng thêm 1 nhân vật mang nguyên tố Băng để tạo hiệu ứng cộng hưởng 2 nguyên tố. Mục đích của việc làm này chính là giúp gia tăng tỷ lệ chí mạng, đồng thời giúp gia tăng hiệu quả nạp nguyên tố cho Eula. Bên cạnh đó nhân vật cuối cùng bạn có thể sử dụng nhân vật mang nguyên tố Thủy để tạo hiệu ứng đóng Băng cho Eula và đó có thể là Barbara, Mona và Xingqiu

Hướng Dẫn Cách Build Itto Genshin Impact Chi Tiết Nhất

Lời kết

Chắc hẳn qua những chia sẻ trên bạn cũng đã hiểu hơn về Genshin Impact Eula – Kỵ sĩ sóng nước của đội kỵ sĩ Tây phong. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhân vật này cũng như có thể sử dụng nhân vật 1 cách hiệu quả nhất khi chơi game!

Chuyên mục: Genshin Impact

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *