Genshin Impact Yae – chiến thần sở hữu đôi mắt màu tím

Genshin Impact Yae là nhân vật được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Cô nàng được mệnh danh là sở hữu vẻ ngoài thanh lịch, xinh đẹp đến thông minh và xảo quyệt. Vậy trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về Yae – cô nàng sở hữu đôi mắt màu tím đầy tinh anh này nhé!

Yae là ai trong Genshin Impact?

Yae hay Yae Sakura là 1 cô nàng xinh đẹp quản lý đền Grand Narukami nằm trên núi Yougou, Inazuma. Cô còn gây ấn tượng khi tuổi còn trẻ nhưng lại có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ. Trong game Genshin Impact, Yae sẽ sử dụng chất xúc tác để điều khiển nguyên tố Electro trong chiến đấu và thám hiểm. Dựa trên vũ khí và yếu tố của mình, cô nàng còn đóng vai trò như một chiến thần DPS phụ và cũng có thể đóng vai trò DPS trong đội của bạn.

Các kỹ năng thuộc tính của Genshin Impact Yae có thể lớn và thời gian hiệu quả lâu dài. Sau đó, bạn có thể sử dụng cô nàng này để áp dụng nguyên tố Electro vào kẻ thù cùng các khu vực chiến đấu. Nó sẽ gây ra sát thương nguyên tố vô cùng lớn cho kẻ thù. Ngoài ra, Yae Sakura chỉ có thể nhận được thông qua điều ước. Do đó, nếu muốn có được cô nàng bạn cần phải nuôi thêm thật nhiều Primogems.

Bộ Kỹ năng và vũ khí của Yae Genshin Impact

Trong tựa game Genshin Impact vô cùng HOT này thì bộ kỹ năng và vũ khí của Yae sẽ như sau:

Các đòn đánh thường

Trong game, các đòn đánh thường của Yae thực sự không đóng vai trò quan trọng trong lượng sát thương của cô nàng. Và đương nhiên sẽ không có bất cứ người chơi nào bận tâm đến việc sử dụng chúng bởi chỉ số sát thương của cả một combo 3 hit, nhiều nhất cũng chỉ khoảng 240%.

Các đòn đánh thường

Kỹ năng nguyên tố

Trong game Genshin Impact Yae sẽ tạo ra Lethal, tối đa 3 Lethal Sakura có thể tồn tại trên sân. Lethal Sakura sẽ tấn công kẻ địch bằng sét, mỗi tia sét gây nên 170% độ sát thương. Tuy chỉ số sát thương không cao, nhưng kỹ năng nguyên tố của Yae Miko là một thành phần rất quan trọng trong lượng sát thương của mình. Theo đó khi chơi game các bạn chỉ cần đặt đủ 3 Lethal Sakura để có thể phát ra sát thương tối đa khi kích hoạt kỹ năng Nộ. Tuy nhiên, điều này khá rối rắm và không hề đơn giản do cơ thể mà Yae sở hữu.

Kỹ năng nộ

Để nói về kỹ năng nộ, Yae sẽ giải phong ấn cho tất cả các Lethal Sakura xung quanh, phá hủy vỏ ngoài của chúng và cuối cùng là biến chúng thành các tia sét gây sát thương Lôi trong phạm vi rộng. Mỗi Lethal Sakura sẽ tạo nên một tia sét. Đây là nguồn sát thương chính của cô nàng mắt tím này, dù sẽ ngốn tới 90 năng lượng.

Cách gây sát thương của Yae Genshin Impact

Có một điều quan trọng mà các game thủ cần chú ý: thời gian hồi chiêu của kỹ năng E là 9 giây, trong khi các stack của món vũ khí được thiết kế riêng cho Yae  lại chỉ tồn tại trong 12 giây. May mắn là kỹ năng E của Yae có cơ chế charge.

Điều này có nghĩa là người chơi có thể “để dành” tối đa 3 lần sử dụng kỹ năng nguyên tố. Tuy nhiên khi chiến đấu trong các nội dung cần lượng DPS khủng  thì các game thủ sẽ không có thời gian chờ Yae để dành số charge này. 

Cách gây sát thương của Yae Genshin Impact

Đây là lúc các bạn cần sở hữu 3 stack Kagura Dance liên tục trước khi tung ra chiêu Nộ. Bên cạnh đó để có khả năng gây lượng sát thương tối đa mà không cần chờ đợi, bạn cần phải kích hoạt được Thiên phú cố định 1 của cô  nàng này. Cụ thể:

  • Giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng nguyên tố 1 giây mỗi khi kỹ tố của nhân vật khác đánh trúng kẻ địch. Kích hoạt 1 lần mỗi 1.8 giây.
  • Giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng nguyên tố 1 giây mỗi khi kỹ năng Nộ của nhân vật khác đánh trúng kẻ địch. Kích hoạt 1 lần mỗi 1.8 giây.

Chiêu nộ có thể ngốn đến 90 năng lượng và Thiên phú cố định 1 này, các game thủ có thể dễ dàng nhận thấy rằng Raiden Shogun là nhân vật rất phù hợp để đi cùng Yae. Khi kỹ năng nguyên tố của  nhân vật Raiden Shogun liên tục kích hoạt nửa đầu và tấn công đối thủ.

Tuy nhiên, chỉ một kỹ năng nguyên tố thì vẫn chưa đủ và đương nhiên game thủ sẽ vẫn cần đến cả sự trợ giúp của một kỹ năng Nộ nào đó. Ganyu hay Sucrose sẽ là những nhân vật phù hợp làm việc này. 

Bên cạnh đó, với cả kỹ năng Nộ và kỹ năng nguyên tố của các nhân vật khác hoạt động cùng một lúc, Thiên phú cố định 1 của cô nàng Yae sẽ được kích hoạt 2 lần mỗi 1.8 giây, giúp chiêu E của cô có khả năng phục hồi rất nhanh chóng hơn. Chỉ có như vậy thì các  game thủ mới có thể dùng E được 3 lần trong vòng 12 giây.

Lời kết

Như vậy bên trên là tất cả các thông tin về Genshin Impact Yae – nhân vật thú vị và mạnh mẽ trong game Genshin Impact. Nếu bạn vẫn muốn nắm được nhiều thông tin hơn về nhân vật này thì đừng quên thường xuyên cập nhập các bài viết của chúng tôi nhé!

Chuyên mục: Genshin Impact

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *