Giới Thiệu Bộ Kỹ Năng Gorou Genshin Impact Tuyệt Đỉnh

Giới Thiệu Bộ Kỹ Năng Gorou Genshin Impact Tuyệt Đỉnh

Genshin Impact là một trong những tựa game hot nhất hiện nay có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chỉ mới khoảng 3 năm xuất hiện trên thị trường nhưng Genshin Impact đã thu hút rất đông người tham gia. Khi nhắc đến những nhân vật thú vị với sức mạnh vô biên trong tựa game này. Chúng ta không thể nào không nghĩ ngay tới Gorou. Vậy, vị tướng này có bộ kỹ năng gì đặc biệt? Làm thế nào để build trang bị chuẩn xác nhất cho Gorou Genshin Impact? Hãy theo dõi ngay bài viết của Game Thủ để có thêm nhiều kinh nghiệm nhé!

Nhân vật Gorou Genshin Impact là gì?

Gorou Genshin Impact là một vị tướng hệ Nham tại vùng đảo Watatsumi sử dụng cung tên để chiến đấu. Đây là một người chỉ huy đáng tin cậy với sức mạnh khó có thể tin nổi. Ngay cả những trận chiến khó khăn nhất, Gorou Genshin Impact cũng có thể dễ dàng vượt qua và đánh gục mọi đối thủ. Chỉ cần bạn biết cách build đồ sao cho phù hợp thì chuyện thắng cược chỉ nằm trong tầm tay.

Gorou Genshin Impact được mệnh danh là Đại tướng trung dũng uy nghiêm bậc nhất đội quân chống lại cuộc truy lùng Vision của Lôi Thần Raiden Shogun. Cấp bậc của vị tướng này được xếp vào bậc S với tổng số sao là 4. Đây là một con số đáng ngưỡng mộ cho thấy sự quyền uy của Gorou Genshin Impact. Trong các trận đấu, Gorou thường hỗ trợ để bảo vệ đồng đội và đưa ra các đòn đột kích đối thủ. Dù là những trận chiến khó nhằn hay nguy hiểm đến đâu đi chăng nữa. Gorou Genshin Impact luôn nhiệt tình chiến đấu, sẵn sàng đứng ra để bảo vệ cho mọi người.

Nhân vật Gorou Genshin Impact

Nhân vật Gorou Genshin Impact

Giới thiệu bộ kỹ năng của nhân vật Gorou Genshin Impact

Gorou Genshin Impact có những bộ kỹ năng cực kỳ mạnh có thể hạ gục những đối thủ khó nhằn nhất. Khi mở khóa tất cả các kỹ năng này, những tuyển thủ chuyên nghiệp nhất cũng phải khiếp sợ Gorou. Dưới đây là những bộ kỹ năng của tướng Gorou Genshin Impact:

Kỹ năng chủ động của Gorou Genshin Impact

Kỹ năng Gorou Genshin Impact tấn công thường Mũi Tên Cào Xé

Đây là kỹ năng cơ bản nhất của tướng Gorou Genshin Impact được mở khóa đầu tiên. Gorou được phép bắn tối đa 5 cung tên về phía kẻ địch ở kỹ năng Tấn Công Thường. Khi Trọng Kích, Gorou Genshin Impact sẽ tích tụ năng lượng nguyên tố Nham ở đầu mũi tên. Chính vì vậy mà khi kẻ địch bị trúng TRọng Kích thì sẽ bị thương rất nặng. Ngoài ra, Gorou Genshin Impact còn đặc biệt ở kỹ năng Tấn Công Khi Đáp. Một cơn mưa tên sẽ đổ xuống đầu quân địch gây sát thương trên một phạm vi nhất định khi chúng chạm đất.

Genshin Impact Eula – Kỵ sĩ sóng nước được yêu thích nhất

Tuyệt chiêu nguyên tố Trận Hình Phòng Thủ – Inuzuka

Vị tướng tài ba Gorou Genshin Impact sẽ gây sát thương phạm vi Nham cho kẻ địch lân cận khi sử dụng tuyệt chiêu này. Khi Gorou mở khóa Trận Hình Phòng Thủ, sẽ đặt Đại Tướng Chiến Kỳ cho các hiệu quả tương ứng với số thành viên Nham trong đội. 

  • Nếu trong đội của bạn có 1 thành viên Nham thì sẽ nhận hiệu quả Kiên Cố. Hiệu quả này giúp Tăng Phòng Ngự, bảo vệ chặt chẽ hơn.
  • Trong trường hợp 2 thành viên Nham cùng đội thì sẽ nhận hiệu quả Trụ Vững. Chúng có khả năng Tăng kháng gián đoạn cho đội của bạn.
  • 3 thành viên Nham trong đội thì nhận hiệu quả Phá Hủy có tính năng tăng Sát Thương Nham.
Tuyệt chiêu nguyên tố Trận Hình Phòng Thủ - Inuzuka

Tuyệt chiêu nguyên tố Trận Hình Phòng Thủ – Inuzuka

Những hiệu quả trên chỉ được áp dụng khi trong đội chỉ tồn tại 1 Đại Tướng Chiến Kỳ. Các nhân vật trong trận chiến không thể nhận hết cả ba. Mà chỉ được nhận một hiệu quả từ Đại Tướng Chiến Kỳ. 

Kỹ năng nộ Gorou Genshin Impact Chiến Pháp Đột Kích – Juuga

Sau khi mở kỹ năng này, Gorou Genshin Impact sẽ tạo nên một vùng hiệu ứng Uy Nghi Đại Tướng. Với hiệu ứng này, Gorou Genshin Impact sẽ hỗ trợ phòng thủ và cung cấp buff cho đồng đội. Đồng thời gây sát thương cho kẻ địch trong các vùng lân cận. Tạo nên Kết Tinh Tan Vỡ gây sát thương cao sau 1.5s.

Kỹ năng bị động của Gorou Genshin Impact

Heedless of the Wind and Weather

Một khi kích hoạt tính năng này, tất cả thành viên trong đội bạn sẽ được tăng thêm 25% Phòng Ngự. Tuy nhiên, chúng chỉ duy trì trong khoảng thời gian Uy Nghi Đại Tướng còn tồn tại.

Lòng Báo Ơn – Gorou Genshin Impact

Gorou Genshin Impact được tăng thêm 156% phòng ngự khi chiến đấu trong trận hình phòng thủ Inuzaka. Đối với Chiến Pháp Đột Kích thì được tăng thêm 15.6% cho Sát thương kỹ năng và Kết Tinh Tan Vỡ. Tất cả những kỹ năng này đều được tăng sát thương dựa trên phòng ngự của Gorou Genshin Impact.

Kỹ năng Phát Hiện Lấp Lánh

Đây là một kỹ năng khá đặc biệt của Gorou Genshin Impact hỗ trợ nhiều cho đồng đội. Các đặc sản của khu vực Inazuma nằm ở đâu đều hiển thị chi tiết vị trí trên bản đồ thu nhỏ. Nhờ vậy mà đồng đội có thể chinh phục được nhiều đặc sản quý nạp thêm năng lượng chiến đấu.

Sara Genshin Impact và những điều bạn cần biết

Kết luận

Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Qua đây, bạn đã hiểu thêm về vị tướng tài ba Gorou Genshin Impact hay chưa? Hãy lên đồ cực xịn cho bộ trang bị kỹ năng Gorou để chinh phục mọi ván đấu nhé! 

Chuyên mục: Genshin Impact

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *