Hải Linh Chi Genshin Impact là gì? Địa Điểm Xuất Hiện Của Chúng

Nếu anh em nào đang chơi Genshin Impact sẽ biết trong trò chơi này có rất nhiều loại vật, thực vật khác nhau. Mỗi loại vật, thực vật ấy đều có thể là một trong những nguyên liệu dùng để nâng cấp các nhân vật trong trò chơi. Hải Linh Chi cũng là một nguyên liệu được các người chơi săn tìm để nâng cấp nhân vật của mình. Đối với nhiều tân game thủ có thể chưa có nhiều hiểu biết về Hải Linh Chi Genshin Impact thì bài viết dưới đây sẽ rất cần thiết đấy.

Hải Linh Chi Genshin Impact là gì

Hải linh chi là một loại thực vật sinh trưởng ở các vùng biển và các hòn đảo đặc biệt. Đây là loại thực vật có dạng hình nấm, thân màu xanh. Tuy nhìn giống nấm nhưng loại cây này thực tế là do chất nhầy của những loài sinh vật thân mềm tạo ra.

Hải Linh Chi được cập nhật lần đầu tiên trong phiên bản 1.6. Lúc ban đầu, thì Hải Linh Chi chỉ được xuất hiện trong một thời gian nhất định rồi biến mất, nhưng về sau được cập nhật và nó chỉ xuất hiện tại các vùng biển và hòn đảo đặc biệt. Tương tự như các vật liệu, nguyên liệu khác trong trò chơi Genshin Impact, Hải Linh Chi cũng mất hai ngày để hồi sinh sau khi được thu thập.

Hải linh chi dùng để làm gì

Trong thế giới Teyvat trong trò Genshin Impact có rất nhiều nhân vật được tạo dựng độc đáo. Cùng với đó là các tài nguyên giúp người chơi nâng cấp nhân vật mạnh hơn. Mỗi nhân vật đều cần những bộ nguyên liệu khác nhau. Inazuman Kazuha là một nhân vật được nâng cấp bởi các Hải Linh Chi genshin impact. Với phiên bản cập nhật mới nhất, thì Electro Catalyst năm sao mới được thêm vào Yae Miko là nhân vật thứ 2 cần Hải Linh Chi để nâng cấp. Đây là nguyên liệu để thăng cấp cho 2 nhân vật rất quan trọng nên nó rất cần thiết cho các anh em khi sử dụng 2 nhân vật này trong nhóm.

Như đã biết, để có thể nâng cấp toàn bộ cho nhân vật Kazuha thì cần tới 168  Hải Linh Chi. Nên các game thủ tận dụng từng giây từng phút để thu thập vật liệu này càng nhiều càng tốt. 

Các địa điểm có xuất hiện Hải Linh Chi Genshin Impact

Hiện tại có tổng cộng 57 Hải Linh Chi được trải rộng khắp Quần đảo táo Vàng của thế giới trò chơi Genshin Impact. Nhìn chung lại thì các Hải Linh Chi lớn thường được tìm thấy ở các khu vực phía Bắc của Teyvat. Mặc dù, tập trung các cây lớn Hải Linh Chi nhưng nó không được mọc nhiều ở đây, chỉ là mọc thành một cụm rất dễ để thu hoạch. Ở phía Nam, thì lại xuất hiện nhiều Hải Linh Chi Genshin Impact được thể hiện bằng nhiều nút trên bản đồ. Cúng sẽ tập hợp thành những cụm tốt hoặc nằm rải rác các nơi và cách xa  nhau.   

Có bốn địa điểm có thể xuất hiện Hải Linh Chi sau:

  • Ở phía Bắc : Xuất hiện tại Broken Isle, Twinning Isle thuộc 2 đảo:  Đảo thử thách và Đảo không tên
  • Ở  phía nam : xuất hiện tại Minacious Isle, Pudding Isle lần lượt thuộc 2 đảo là Đảo Forcefield và Đảo đắm tàu

Cách để thu thập Hải Linh Chi Genshin Impact

Hải linh chi  mọc tương đối nhiều và rất dễ  tìm kiếm ở Quần đảo Táo vàng. Các cây Hải Linh Chi màu xanh được mọc gần các vùng nước và có thể tìm được nhiều cây ở cùng một nơi. Vì Hải Linh Chi mọc trong nước nên tùy vào loại địa hình mà khi thu thập anh em cần phải bơi trong nước. 

Hải Linh Chi Genshin Impact là một tài nguyên không quá xa lạ trong trò chơi này.  Nhưng Quần đảo táo vàng nơi mà Hải Linh Chi ra đời đầu tiên hiện là một khu vực đặc biệt và các người chơi không thể tiến vào được. Sau khi đã được cập nhật, nguyên liệu này được cho trở lại trò chơi Genshin Impact tại các khu vực mới xung quanh quần đảo Inazuma và sau đó là ở quần đảo  Enkanomiya. Và hiện tại, Hải Linh Chi Genshin Impact  chỉ có thể được tìm thấy ở 2 khu vực là  Inazuma và Enkanomiya.

Cách để thu thập Hải Linh Chi Genshin Impact

Cách để thu thập Hải Linh Chi Genshin Impact

Ở Enkanomiya chỉ có xuất hiện một ít Hải Linh Chi, nằm rải rác cách xa nhau ở khắp nơi trên hòn đảo này.  Tuy rất ít và khó để thu thập nhưng nếu anh em mà cần thu thập nhiều thì cũng có thể miễn cưỡng đến đây để tìm kiếm.

Trong khi đó, tại Inazuma, Hải Linh Chi luôn có thể được tìm thấy dọc theo đường  bờ biển và khắp các nơi thuộc đảo Inazuman. Các khu vực cụ thể có thể tìm thấy Hải Linh Chi xung quanh đảo Inazuma đều được đánh dấu trên bản đồ.

Ngoài ra, những người chơi nào được sở hữu Serenitea Pot cũng có thể nuôi trồng Hải Linh Chi. Bằng cách mua hạt giống của giống cây Hải Linh Chi từ Tubby anh em có thể nuôi trồng chúng trong “Con đường giá trị: Đồng cỏ có trật tự”. 

Hải Linh Chi Genshin Impact có thể  hồi sinh sau hai ngày thu thập. Nếu anh em đang nuôi trồng chúng với số lượng tối đa, thì bên cạnh đó cũng có thể đến  Inazuma để thu thập vào 2 ngày một lần. 

Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên đã đem đến cho các anh em nhiều thông tin bổ ích về Hải Linh Chi Genshin Impact. Và chúc anh em có thể thu thập được nhiều Hải Linh Chi để nâng cấp nhân vật thành công nhé.

Chuyên mục: Genshin Impact

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *