Hướng dẫn cách điểm danh Genshin Impact mới nhất 2022

Điểm danh Genshin Impact giúp các người chơi có thể nhận thưởng mỗi ngày mà không cần phải chờ đợi các mã thưởng. Đây là một trong các cách thức hữu ích của các người chơi tựa game siêu đẳng này giúp có thêm những vật phẩm quý giá. Ở mỗi lần điểm danh không chỉ giúp bạn có free báu vật mà còn tăng thêm điểm uy tín cho người chơi. Vậy điểm danh Genshin Impact như thế nào là câu hỏi mà những người chơi mới còn đang thắc mắc. Bài viết dưới đây của Game Thủ Việt sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các cách điểm danh Genshin Impact chỉ trong vài giây.

Hướng dẫn “newbie” đăng nhập và điểm danh Genshin Impact

Hướng dẫn “newbie” đăng nhập và điểm danh Genshin Impact

Genshin Impact là bản chơi có chức năng cung cấp cho các game thủ những phần thưởng và các vật phẩm hữu dụng trong game. Nhờ các phần thưởng này người chơi có thể phục vụ tốt cho quá trình thăng cấp với uy tín cao. Để có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn này người chơi cần điểm danh mỗi ngày. Để có thể đăng nhập và điểm danh genshin impact người chơi cần vào diễn đàn chính thống HoYoLAB. Cụ thể các bước để điểm danh Genshin Impact như sau:

Bước 1: Người chơi truy cập vào diễn đàn HoYoLAB tại đường link [https://www.hoyolab.com/genshin/]

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng avatar bên góc phải màn hình và chọn mục “Đăng Nhập”

Bước 3: Người chơi nhập toàn bộ các thông tin đăng nhập của mình và bấm nút “Hoàn tất”

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, người chơi chọn mục “Công Cụ” nằm ở thanh dọc góc trái màn hình và chọn vào ô “Điểm danh”

Bước 5: Tiếp đó, để tiến hành nhận thưởng người chơi chỉ cần nhấp vào ô “phần thưởng” có màu đỏ để nhận.

Bước 6: Phần thưởng sẽ được gửi về tài khoản game của bạn. Chỉ cần bạn bấm vào app và vào mục Mailbox thì sẽ thấy và sử dụng được phần thưởng ngay thôi!

Các bước để nhận thưởng và điểm danh Genshin Impact thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Chỉ cần bạn có tài khoản cá nhân và chăm chỉ đăng nhập mỗi ngày là đã thu về số lượng thưởng khổng lồ rồi đấy!

Thông tin về các loại phần thưởng hấp dẫn khi điểm danh

Thông tin về các loại phần thưởng hấp dẫn khi điểm danh

Thông tin về các loại phần thưởng hấp dẫn khi điểm danh

Đối với phần thưởng trong Genshin Impact, các game thủ không bị giới hạn bởi số lượng ngày điểm danh. Mỗi game thủ có thể điểm danh Genshin Impact 31 ngày/1 tháng liên tục. Nếu người chơi nhận đủ liên tục trong một tháng thì ngày cuối cùng phần thưởng sẽ vô cùng giá trị và đi kèm nhiều skin hấp dẫn. Tổng cộng số phần thưởng mà game thủ nhận được gồm có:

  • 60 Nguyên Thạch (Primogems)
  • 3 món Thịt Gà
  • 3 món Củ Cải Viên
  • 3 món Bánh Mì
  • 3 món Đậu Phụ
  • 59.000 đồng Mora
  • 16 viên đá Fine Enhancement Ore ( 32.000 EXP)
  • 26 bùa Adventurer’s Experience ( 52.000 EXP)
  • 6 bùa Hero’s Writs ( 100.000 EXP)

Bên cạnh đó, đối với những người chơi lần đầu đăng nhập và điểm danh Genshin Impact còn tặng những phần thưởng vô cùng giá trị. Khi vừa hoàn tất đăng ký người chơi sẽ được nhận về 1000 nguyên thạch và 10.000Đ Mora. Đây là phần thưởng vô cùng hữu ích cho những người chơi mới và giúp ích cho hành trình thăng hạng tại Genshin Impact dễ dàng.

Trang bị cách build Shenhe Genshin Impact lên trình “cao thủ”

Những mẹo nhỏ giúp người chơi theo dõi quá trình điểm danh mỗi ngày

Đối với việc điểm danh và nhận thưởng tại Genshin Impact mỗi người chơi chỉ được thực hiện 1 lần trong một ngày. Phần thưởng mỗi ngày sẽ được gắn dấu tick xanh sau mỗi lần nhận thưởng. Nhờ đó người chơi chó thể theo dõi kho phần thưởng mỗi ngày của mình. Đối với các danh sách nhận thưởng hằng ngày sẽ được hệ thống game làm mới vào ngày cuối của mỗi tháng.

Những phần thưởng khi điểm danh Genshin Impact sẽ được gửi vào hộp thư mailbox trong app game. Người chơi muốn khui quà chỉ cần nhấp vào hòm thư này là có thể sử dụng được ngay. Đối với thư nhận thưởng của ngày hôm trước nếu bạn quên nhận thì 29 ngày sau bạn vẫn có thể nhận lại được. Đây là một ưu tiên vô cùng đặc biệt khi chơi Genshin Impact vì các game tương tự thường phần thưởng chỉ có hiệu lực ngay trong ngày. 

Bên cạnh đó bạn cần áp dụng một số mẹo nhỏ của các chuyên gia Genshi lâu đời truyền lại. Nếu bạn không có đủ thời gian để có thể nhận thưởng đủ 31 ngày thì bạn chỉ cần nhận thưởng đủ 18 ngày thôi. Khi điểm danh đủ 18 ngày bạn đã nhận được 60 Nguyên thạch cần để thăng tiến trong game. Số Nguyên thạch còn lại bạn có thể dễ dàng kiếm được thông qua việc cày cuốc khi chơi game.

Những lý do Rule 34 Genshin Impact khiến dân tình phát sốt

Kết luận

Điểm danh Genshin Impact có thể giúp bạn nhận được những phần thưởng vô cùng hữu ích. Không chỉ những phần thưởng cụ thể mỗi ngày mà còn có những phần thưởng thêm sự kiện may mắn. Điều này giúp cho những người chơi dễ dàng tìm được những vật phẩm quý giá hỗ trợ cho quá trình tăng cấp. Chúc các game thủ Genshi có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại tựa game “siêu đẳng” này nhé!

Chuyên mục: Genshin Impact

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *