Bí ẩn về Hutao Genshin Impact và cách build hoàn hảo nhất

Là nhân vật hàng đầu của Genshin Impact, Hutao là một DPS chính hệ Hỏa sở hữu kỹ năng có thể chuyển hóa lượng HP thành sát thương. Tức là HP càng thấp thì DPS của Hutao sẽ càng cao. Bài viết hôm nay của Game Thủ Việt sẽ mang đến cho người chơi những điều bí ẩn về Hutao Genshin Impact. Cũng như cách build chi tiết nhất cho lần trở lại đầu tiên của nhân vật nhé!

Banner Hutao sở hữu nhân vật và vũ khí nào?

Banner của Hutao sẽ có sự xuất hiện của 2 nhân vật “loli” là Diona và Sayu. Đây là 1 chiếc banner rất đáng để mọi người quay. Bởi ngoài Hutao cực mạnh, cùng với Thoma hỗ trợ tốt thì cả Sayu lẫn Diona đều rất hữu dụng và đa dụng trong đội hình Genshin Impact lần này.

Cũng có thể thấy bên banner vũ khí, nhiều game thủ luôn ao ước thấy được sự xuất hiện của cung Amos. Nhưng do Ganyu sắp trở lại trước đó, điều này dường như là bất khả thi. Theo những thông tin tiết lộ cho rằng, người chơi sẽ được gặp lại Tiếng Thở Dài Vô Tận – cây cung được thiết kế riêng cho Venti (hoặc Amber support). Tuy nhiên điều này sẽ khá bất tiện nếu  bạn quay ra chúng mà không có Venti.

Banner Hutao sở hữu nhân vật và vũ khí nào?

Ưu nhược điểm của Hutao Genshin Impact

Trong đội hình Genshin Impact, vai trò duy nhất của Hutao chính là nguồn sát thương chủ lực. Đồng thời cô cũng đảm nhiệm rất tốt nhiệm vụ trong những pha giao tranh. Nhân vật này được game thủ công nhận là 1 trong “Liyue Big 3” cùng với Ganyu và Xiao. 

Tuy nhiên, nhược điểm của Hutao là nếu muốn sử dụng những kỹ năng này thật tốt. Thì đòi hỏi trong đội hình phải có Xingqiu nếu muốn DPS đủ cao. Đồng thời nó cũng quá thiếu thốn thể lực nếu chưa có cung mệnh 1. Do đó, người chơi cần chú ý đến máu và thể lực,… để cố gắng che lấp sức mạnh này.

Có thể thấy lý do Hutao mạnh đến thế là nhờ khả năng kích hoạt phản ứng Bốc Hơi khi đã được kết hợp cùng Xingqiu – nhân vật 4 sao hệ Thủy mà chưa có ai có thể thay thế được. Nguồn sát thương chính của Hutao Genshin Impact đến từ đòn trọng kích. Đồng thời không phụ thuộc vào năng lượng và không cần thời gian nạp. Bên cạnh đó, khi đã có được đội hình với các nhân vật mạnh. Thì gần như không có nhân vật nào trong hệ Hỏa có thể so sánh được với sức sát thương của Hutao.

Hướng dẫn cách Hutao Genshin Impact tuyệt vời cho người chơi

Dưới đây là cách build Hutao DPS chính tại Genshin Impact hay nhất dành cho người chơi. Cụ thể:

Vũ khí Hutao Genshin Impact nên sở hữu

Vũ khí Hutao Genshin Impact

Staff of Homa: Trượng Hộ Ma

Vì DPS của Hutao được chuyển hóa từ lượng HP, nên việc buff HP cho Hutao tương đối quan trọng. Với Staff of Homa – vũ khí phù hợp cho cả Hutao và Zhongli, bạn sẽ tăng được 20/25/30/35/40% HP. Ngoài ra, chỉ số tấn công cũng sẽ được buff bằng 0.8/1/1.2/1.4/1.6% giới hạn HP của chính Hutao. Đặc biệt, khi HP dưới 50% thì cô nàng này cũng sẽ nhận thêm buff tấn công bằng 1/1.2/1.4/1.6/1.8% giới hạn HP của mình.

Deathmatch: Thương Quyết Chiến

Vì là DPS chính nên Hutao sử dụng 1 chiếc thương có chỉ số tỷ lệ bạo kích sẽ giúp cô nàng tăng dame đáng kể. Với Deathmatch, khi xung quanh có từ 2 kẻ địch trở lên thì tấn công và phòng ngự của cô sẽ tăng được 16/20/24/28/32%. Còn khi có ít hơn 2 kẻ địch thì tấn công sẽ được tăng 24/30/36/42/48%.

Thánh dị vật phù hợp với Hutao Genshin Impact 

Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực – Crimson Witch of Flames

Thánh dị vật phù hợp nhất với Hutao Genshin Impact là Crimson Witch of Flames – Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực. Với combo 2 món, cô nàng sẽ được buff 15% độ sát thương nguyên tố Hoả. Còn với bộ 4 món, Hutao sẽ tăng được 40% độ sát thương từ phản ứng quá tải và thiêu đốt. Cùng với đó, 2 phản ứng tan chảy và bốc hơi sẽ được buff thêm 15%. Hiệu quả này cộng dồn tối đa 3 lần và 2 món sẽ tăng 50% sau 10s khi thi triển kỹ năng nguyên tố.

Những bộ thánh dị vật khác

Nếu không có Witch of Flames – Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực, bạn có thể dùng tạm Lavawalker – Hiền Nhân Bốc Lửa để tăng 40% kháng nguyên tố Hoả và 35% độ sát thương cho kẻ địch. Nếu chỉ có thánh dị vật 4 sao thì bộ Berserker – Cuồng chiến cũng khá phù hợp.

Đội hình dành cho Hutao Genshin Impact

Hutao có thể dùng cho nhiều đội hình, vì cô đã là DPS chính nên bạn có thể sử dụng thêm 3 hỗ trợ là Bennett, Xingqiu và Sucrose. Bạn có thể dùng Xiangling để thay thế cho Bennett để cộng hưởng thêm nguyên tố Hoả. Tuy nhiên Bennett vẫn là tốt nhất vì anh chàng khá đa năng và không khó kiếm. Nếu không có Xingqiu, bạn có thể thay bằng Barbara, Sucrose hoặc Diona để lấy khiên và bổ trợ thêm hồi máu.

Tổng kết

Trên đây là giải mã tất tần tật những điều bí ẩn có thể  bạn chưa biết về Hutao cũng như cách build Hutao Genshin Impact hoàn hảo nhất. Hy vọng qua đó bạn sẽ biết cách sử dụng kỹ năng, thánh dị vật và xây dựng đội hình thật phù hợp để phát huy tối đa sức mạnh của nhân vật huyền thoại trong game này nhé!

Những nhân vật khác trong Genshin Impact:

Chuyên mục: Genshin Impact

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *