Hướng dẫn nhập code Tân Thiên Long Bát Bộ mobile VNG mới nhất 2022

Tân Thiên Long mobile là game nhập vai 3D được mô phỏng theo tiểu thuyết của nhà văn kiếm hiệp huyền thoại Kim Dung. Trò chơi này đang rất HOT hiện nay và được nhiều người chơi yêu thích. Vì vậy, các bước để nhập code Tân Thiên Long Bát Bộ mobile VNG chuẩn cũng khiến nhiều người quan tâm

Nhận code Tân Thiên Long Bát Bộ mobile VNG bằng cách nào?

Hiện nay, có 4 cách phổ biến nhất để nhận được code Tân Thiên Long Bát Bộ mobile VNG. Người chơi hãy lựa chọn hình thức tiện lợi nhất để nhận giftcode và sở hữu nhiều vật phẩm game có giá trị cao. 

Cách 1: Điểm danh nhận giftcode

Cách đầu tiên để nhận thưởng code Tân Thiên Long Bát Bộ mobile VNG đó là điểm danh hàng ngày. Trước hết người chơi cần tải game sau đó nhấn vào nút Lưu danh trên banner chính. Tiếp theo, game thủ điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu và click vào mục Đồng ý.

Sau khi đã thực hiện lưu danh thành công, giftcode sẽ được gửi về địa chỉ email hoặc số điện thoại người chơi đăng ký trước đó. Game thủ lưu ý điền chính xác các thông tin nếu không sẽ không được nhận code.

Cách 2: Tham gia các hoạt động trên fanpage của Tân Thiên Long mobile

Với cách này, người chơi truy cập vào fanpage của Tân Thiên Long mobile và tham gia các sự kiện like share tặng thưởng giftcode. Sau khi đã hoàn thành các bước theo hướng dẫn của ban quản trị, code sẽ được gửi vào phần tin nhắn trong Messenger.

Cách 3: Tham gia các sự kiện trong group Tân Thiên Long mobile

Người chơi có thể nhận code Tân Thiên Long Bát Bộ mobile khi tham gia vào các hoạt động trong hội nhóm cộng đồng game thủ Tân Thiên Long. Tại đây thường xuyên diễn ra các sự kiện với những phần thưởng hấp dẫn và giá trị. Nếu tích cực tham gia, game thủ sẽ được nhận giftcode để đổi thưởng.

Cách 4: Truy cập vào các diễn đàn game để nhận code

Ngoài các cách bên trên, người chơi có thể nhận giftcode khi like share trang fanpage của các diễn đàn game nổi tiếng. Có thể kể đến như 2game, gamek,… Anh em cần làm theo hướng dẫn và chia sẻ bài viết công khai trên trang cá nhân. Phần thưởng nhận được sẽ là các giftcode giá trị dành cho tân thủ.

Hướng dẫn nhập code Tân Thiên Long Bát Bộ mobile VNG

Vừa rồi là các cách để nhận thưởng code Tân Thiên Long Bát Bộ mobile VNG. Vậy còn cách nhập giftcode ra sao? Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết tất cả các bước để nhập code và nhận những vật phẩm giá trị trong game. Người chơi hãy tiếp tục theo dõi để nắm bắt những thông tin hữu ích.

Bước 1: Truy cập vào trang nhập code của Tân Thiên Long mobile

Bước đầu tiên, để nhận được code Tân Thiên Long Bát Bộ mobile VNG, người chơi cần truy cập vào trang nhập code của game. Sau đó, anh em tiến hành đăng nhập vào tài khoản game cần áp mã giftcode. Lưu ý, chỉ có những tài khoản đã xác minh email thành công mới được nhận mã code của Tân Thiên Long mobile.

Bước 2: Nhập mã code Tân Thiên Long Bát Bộ mobile VNG

Sau khi trang nhập code xuất hiện, game thủ nhập mã code đã nhận được và điền một số thông tin khác như server, tên nhân vật. Tiếp theo, người chơi điền chính xác mã kiểm chứng và nhấn nút Nhận thưởng.

Bước 3: Xác nhận nhập giftcode thành công

Cuối cùng, sau khi nhập code Tân Thiên Long Bát Bộ mobile VNG thành công, người chơi sẽ nhận được thông báo của ban quản trị. Kế đến, anh em đăng nhập vào game và chọn mục Thư để kiểm tra xem đã nhận được đầy đủ vật phẩm và các phần thưởng chưa.

Một số lưu ý khi nhập code Tân Thiên Long Bát Bộ mobile VNG

Các mã code Tân Thiên Long Bát Bộ mobile VNG bao gồm rất nhiều các vật phẩm, nguyên liệu và các kỹ năng có giá trị lớn. Vì vậy, để nhận và nhập các mã này thành công, người chơi cần đặc biệt lưu ý đến một số điều sau:

  • Người chơi cần truy cập và nhận code tại các website phát code hoặc các fanpage uy tín để tránh trường hợp lừa đảo.
  • Khi tham gia các sự kiện trên fanpage của Tân Thiên Long mobile, ban quản trị sẽ gửi giftcode vào Messenger cho người chơi. Vậy nên game thủ cần bỏ chặn tin nhắn từ người lạ để nhận thưởng.
  • Mỗi giftcode chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất cho một tài khoản duy nhất.
  • Thực hiện chính xác các bước được hướng dẫn, điền đầy đủ thông tin cần thiết để nhận và nhập giftcode thành công.
  • Lưu ý đến thời gian diễn ra các hoạt động và thời hạn sử dụng giftcode để không bỏ lỡ các sự kiện hấp dẫn.
  • Người chơi chỉ có thể sử dụng giftcode cho tài khoản đã đăng ký để nhận mã, không thể chia sẻ cho những tài khoản khác.
  • Trong một số trường hợp, sự kiện tặng thưởng giftcode có thể kết thúc sớm hơn thời gian đã thông báo trước đó.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết và cụ thể cách nhận và nhập code Tân Thiên Long Bát Bộ mobile VNG. Mong rằng những thông tin này sẽ hỗ trợ game thủ trong quá trình thu thập các mã code và nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

Chuyên mục: Tin Tức Game

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *