Pokémon: Magikarp Jump MOD APK (Vô Hạn Full Tiền, Đá Qúy) v1.3.9

Modded by Trần Minh Trường
Tên Pokémon: Magikarp Jump LmhMod
Phiên bản 1.3.9
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền, Đá Qúy
Kích thước 95MB
Yêu cầu Android
Thể loại Trình Giả Lập
Cài trên Google Play
Nhà phát hành The Pokemon Company
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Mười Một 4, 2023 (6 tháng ago)

Pokémon: Magikarp Jump GameHayVL MOD APK (Vô Hạn Full Tiền, Đá Qúy) là một trò chơi di động miễn phí dựa trên loạt game Pokémon nổi tiếng. Trong trò chơi, người chơi sẽ chăm sóc và huấn luyện cá Pokémon Magikarp để nó có thể nhảy cao và tham gia các cuộc thi nhảy. Trò chơi có đồ họa đáng yêu và gameplay đơn giản, thú vị, thu hút người chơi với việc khám phá và nâng cấp các loại Magikarp khác nhau để trở thành người huấn luyện Magikarp mạnh nhất.

Hình ảnh Pokémon: Magikarp Jump MOD Vô Hạn Full Tiền

Hack Pokémon: Magikarp Jump từ GameHayVL có gì?

  • Vô Hạn Full Tiền
  • Đá Qúy

Giới thiệu game Pokémon: Magikarp Jump

Trong game Pokémon: Magikarp Jump, người chơi sẽ nhập vai là một huấn luyện viên Pokémon đến vùng đất mới Mangrove, nơi có một ngôi làng nổi tiếng với các loại cá Magikarp. Truyền thống từ xa xưa, người dân ở đây đã nuôi dưỡng và huấn luyện các chú cá Magikarp để tham gia vào các cuộc thi nhảy cao.

Hình ảnh Pokémon: Magikarp Jump MOD Đá Qúy

Đồ hoạ cực đáng yêu

Giao diện màu sắc tươi sáng, hình ảnh minh họa chi tiết và các hiệu ứng đẹp mắt khi Magikarp nhảy lên cũng làm tăng thêm sự thu hút của trò chơi.

Âm thanh vui nhộn

Nhạc nền vui nhộn, phù hợp với thể loại game giải trí và tạo cảm giác thú vị khi chơi. Ngoài ra, âm thanh của các hành động như nhảy lên, bắt Pokémon hay lặn xuống nước cũng rất sống động và phù hợp, tạo nên trải nghiệm chơi game thú vị.

Hình ảnh Pokémon: Magikarp Jump MOD Đá Qúy

Gameplay đơn giản

Một trong những tính năng nổi bật của Pokémon

Sự đa dạng trong việc nuôi dưỡng Magikarp và sự tiến hóa và khám phá loài cá mới

Trong game, người chơi có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau để nuôi dưỡng Magikarp. Bạn có thể cho Magikarp ăn thức ăn đặc biệt, tham gia các cuộc thi nhảy, và đi câu cá để kiếm tiền và tăng cường sức mạnh cho Magikarp. Sự đa dạng này giúp tạo ra trải nghiệm chơi game thú vị và không đơn điệu.

Hình ảnh Pokémon: Magikarp Jump MOD Đá Qúy

Tải Pokémon: Magikarp Jump LmhMod mới nhất

Pokémon: Magikarp Jump là một trò chơi thú vị và gây nghiện. Tôi đã thích cách chăm sóc và rèn luyện Magikarp của mình để trở thành một con cá mạnh mẽ. Đồ họa đáng yêu và âm thanh sống động tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, sau một thời gian chơi, sự lặp lại và thiếu sự phát triển của trò chơi có thể khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, nếu bạn là fan của Pokémon và thích những trò chơi giải trí nhẹ nhàng, Pokémon: Magikarp Jump là lựa chọn tốt.

huy hiệu

GAME/APP Đã Qua Kiểm Tra

Phiên bản đã được đội ngũ Tester của 4Clojure cài đặt và test thử trước khi cập nhật lên website!

Tải xuống (95MB)
5/5 (1 đánh giá)