Sara Genshin Impact và những điều bạn cần biết

Sara Genshin Impact là 1 vị đại tướng tài ba thuộc hiệp hội Tenryou – 1 cô nàng xinh đẹp mang trong mình nguyên tố Lôi và sử dụng Cung Tiền. Nếu bạn là 1 người yêu thích tựa game Genshin Impact thì hãy cùng Game Thủ Việt đến với bài viết sau đây để hiểu hơn về nhân vật được coi là mạnh nhất trong game này nhé!

Tổng hợp các kỹ năng của Sara Genshin Impact

Để hiểu hơn về cô nàng Sara xinh đẹp và mạnh mẽ này đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu các kỹ năng mà cô  nàng đang sở hữu:

Tấn công thường

Đòn tấn công thường của Sara cũng không khác gì so với những nhân vật Genshin Impact dùng cung khác với 5 lần bắn liên tiếp. Khi tham gia người chơi có thể gây sát thương cho đối thủ hệ Lôi bằng cách dùng cung tên đã được nạp đầy năng lượng của Sara để bắn trúng mục tiêu.

Kỹ năng nguyên tố

Về mặt kỹ năng nguyên tố, Tengu Stormcall – Bão sét Tengu sẽ giúp Sara lùi về sau thật nhanh và làm tăng độ bao phủ cửa hiệu ứng lông quạ trong thời gian tối đa là 18 giây. Khi cô  nàng ra đòn trọng kích 100%, buff này sẽ tiêu hao và để lại một chiếc lông quạ ở vị trí đó.

Mặt khác, lông quạ này cũng giúp ích vì có khả năng kích hoạt Tengu Juurai. Dựa vào chỉ số sức mạnh của Sara Genshin Impac gây sát thương hệ Lôi và tăng tấn công cho nhân vật đang hoạt động trong AoE.

Hướng Dẫn Cách Build Itto Genshin Impact Chi Tiết Nhất

Bust nguyên tố

Kỹ năng nộ của cô nàng Sara trong Genshin Impact sử dụng Tengu Jurrai. Titanbreaker mang đến khả năng gây sát thương hệ Lôi ở vùng AoE. Cũng chính titanbreaker này sau đó sẽ tạo 4 dòng Tengu Jurai: Storm Clusters liên tiếp để gây sát thương cho kẻ địch trong phạm vi chịu ảnh hưởng. Thực tế, cả Titanbreaker và Storm Clusters đều tăng sức mạnh tấn công cho nhân vật đang hoạt động trong AoE. 

Cung mệnh của Sara Genshin Impact

Cung mệnh của Sara Genshin Impact

Cung mệnh của Sara Genshin Impact

Một điều đặc biệt là cung mệnh của Sara h có thể tăng tiềm năng hỗ trợ đáng kể cho đồng đội trong nhóm. Cụ thể: 

  • Cấp 1 – Mắt quạ: Khi Jururai đánh trúng kẻ địch, giảm 1 giây thời gian hồi Tengu Stormcall. Hiệu ứng này sẽ được chính thức kích hoạt sau mỗi 3 giây.
  • Cấp 2 – Hắc vũ: Thi triển Tengu Stormcall có thể để lại vài sợi lông quạ ở vị trí ban đầu của Sara, tạo ra 30% sát thương gốc.
  • Cấp 3 – Tâm ma: Tăng cấp Subjugation: Koukou Sendou lên mức thứ 3. Mức nâng cấp tối đa sẽ là 15.
  • Cấp 4 – Quán triệt: Cấp này sẽ giúp làm tăng 6 số lượng Tengu Juurai: Koukou Sendou: Storm Cluster của Subjugation.
  • Cấp 5 – Ca tụng: Tăng cấp Tengu Stormcall lên cấp tối đa.
  • Cấp 6 – Bản ngã: Sát thương hệ Lôi của cô nàng ở trạng thái tăng tấn công bởi Tengu Juurai tăng khả năng sát thương bạo kích lên đến 60%.

Hướng Buil, trang bị và thán dị vật cho Sara Genshin Impact

Nếu là 1 người thường xuyên chơi game Genshin Impact chắc hẳn bạn cũng biết Sara là 1 nhân vật theo thiên hướng hỗ trợ tăng tấn công. Nhờ vào chỉ số tấn công căn bản của cô sẽ giúp buff được nhiều tấn công cho đồng đội, tuy nhiên điều kiện cần thiết là phải có 1 vũ khí phù hợp để cô vừa tăng thêm tấn công vừa có thể hỗ trợ các chỉ số phù hợp.

Vũ khí 5 sao phù hợp với Sara nhất là cây cung Tiếng thở dài vô tận với tấn công căn bản ở mức độ trung bình. Các dòng phụ gia tăng nhiều chỉ số nạp nguyên tố, nếu nội tại của vũ khí ngoài gia tăng chỉ số tinh thông nguyên tố thì khi sử dụng kỹ năng nguyên tố sẽ nhận dc bùa.  Và  khi đủ 4 bùa  thì chỉ số Tinh thông nguyên tố cho đồng đội sẽ tăng rất nhanh. 

Đây cũng chính là vũ khí phù hợp cho các nhân vật hỗ trợ sử dụng vũ khí Cung như Sara. Và bộ thánh dị vật phù hợp nhất dành cho Sara đó là bộ Dấu Ấn ngăn cách với 2 món tăng 20% hiệu quả nạp nguyên tố. Cùng với đó là 4 món sẽ được tăng thêm sát thương kỹ năng Nộ dựa vào 25%. Đặc biệt nếu hiệu quả nạp nguyên tố tối đa sẽ nhận được 75%.

Hướng Buil, trang bị và thán dị vật cho Sara Genshin Impact

Hướng Buil, trang bị và thán dị vật cho Sara Genshin Impact

Đội hình phù hợp với Sara 

Trong Genshin Impact nếu bạn đang sở hữu nhân vật Sara thì cô nàng sẽ cực kỳ thích hợp với các nhân vật như: Lôi thần Raiden Shougun – Baal hoặc.  2 nhân vật này không những có thể nhận được hiệu quả nạp nguyên tố nhanh, mà còn có thể tăng thêm rất nhiều sát thương

Ngoài ra khi chơi game bạn cũng hoàn toàn có thể kết hợp thêm các sát thương phản ứng nguyên tố Điện cảm của 1 số nhân vật hệ Thủy như: Mona, Barbara và Xingqiu và sát thương vật lý như eula,…

Danh sách nhân vật Genshin Impact theo nguyên tố chi tiết nhất

Lời kết

Như vậy bên trên là tất cả những thông tin về Sara Genshin Impact – 1 nhân vật đặc biệt nhất trong game Genshin Impact. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cô nàng xinh đẹp này. Ngoài ra nếu các bạn muốn có thêm nhiều thông tin hơn về Sara thì hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của chúng tôi nhé!

Chuyên mục: Genshin Impact

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *