Genshin Impact - Bộ Kỹ Năng, Cách Build Cụ Thể Cho Người Mới

Game thủ Việt hôm nay sẽ hướng dẫn anh em cách build Sayu Genshin Impact sao cho phát huy được hết những điểm mạnh của nhân vật là điều mà người chơi luôn rất tò mò muốn biết. Là một cô bé đáng yêu, Sayu sở hữu những kỹ năng vô cùng hữu ích mà mọi người đều muốn có được. Vậy bộ kỹ năng của Sayu như thế nào? Cách build Sayu Genshin Impact sao cho chuẩn nhất? 

Tổng Quan Về Sayu Genshin Impact

  • Xếp hạng: A
  • Số sao: 4
  • Vai trò chính: DPS phụ
  • Nguyên tố: Phong
  • Vũ khí sử dụng: Kiếm

Sayu là một cô bé ninja vô cùng đáng yêu với chiều cao giới hạn. Đây là một nhân vật sở hữu nguyên tố Phong và rất giỏi che dấu những dấu hiệu, hơi thở tạo âm thanh của mình và đồng đội. Sayu thuộc Shiyuumatsu-Ban, cô chính là hậu duệ của Yoohoo và di chuyển nhẹ nhàng, thuần khiết vì mang nguyên tố Phong rất thú vị. Thường thì trong nhóm, Sayu đảm nhiệm vai trò là một DPS phụ nhưng luôn sẵn sàng sử dụng thanh trọng kiếm nhìn to hơn cơ thể cô để bảo vệ đồng đội của mình.

Kỹ năng ẩn thuật của Sayu có thể nói là không thể sánh bằng. Trong mắt hầu hết các thành viên trong đội thì Sayu là một cô bé lười biếng bởi lẽ cô ngủ rất nhiều. Lý do vô cùng đơn giản chính là Sayu nghĩ rằng việc ngủ nhiều sẽ giúp cô tăng chiều cao. Nhưng dường như cô không hề cao thêm được tí nào.

Bộ Kỹ Năng Tuyệt Đỉnh Của Sayu Genshin Impact

Có thể nói bộ kỹ năng của Sayu Genshin Impact là vô cùng tuyệt đỉnh. Sở hữu một thân hình nhỏ bé đáng yêu, nhưng Sayu Genshin Impact có được bộ kỹ năng đỉnh cao mà người chơi bất ngờ.

Bộ Kỹ Năng Tuyệt Đỉnh Của Sayu Genshin Impact

Bộ Kỹ Năng Tuyệt Đỉnh Của Sayu Genshin Impact

Hướng dẫn cách điểm danh Genshin Impact mới nhất 2022

Kỹ năng chủ động của Sayu Genshin Impact

Với bộ kỹ năng Shuumatsuban Ninja Blade trong loại Đòn đánh thường có thể giúp Sayu chém kiếm về phía kẻ địch liên tiếp, nhanh chóng nhất. Đồng thời cũng có thể tấn công kẻ địch ngay sau khi tiếp đất từ trên không với sát thương tuyệt đỉnh của nguyên tố Phong. Đồng thời, kỹ năng Yoohoo Art Fuuin Dash trong loại Đòn đánh nguyên tố có thể khiến Sayu lăn về phía trước với tốc độ cực cao và kết thúc chiêu bằng cách gây sát thương qua nguyên tố Phong.

Ngoài ra, Yoohoo Art: Mujina Flurry trong loại Nộ nguyên tố là một kỹ năng khác vô cùng đặc biệt của Sayu Genshin Impact. Hiệu ứng này có thể giúp triệu hồi trợ lý giúp đỡ Sayu bằng cách tấn công đối thủ qua nguyên tố Phong và hồi máu cho các thành viên khác trong đội. Chiêu này còn có thể hồi được đến Muji-Muji Daruma cho team đấy. Muji-Muji Daruma sẽ tấn công đối thủ khi Sayu cần và hồi sức HP cho các nhân vật, nhất là nhân vật có HP thấp nhất.

Kỹ năng bị động của Sayu Genshin Impact

Bộ kỹ năng bị động gồm Someone More Capable, No Work Today và Yoohoo Art: Silencer’s Secret. Trong đó, Someone More Capable có thể khôi phục được 300 máu cho các thành viên cùng đội với Sayu trong vòng mỗi 2 giây. No Work Today có thể hồi được HP cùng lúc 20% khi Sayu thực hiện hồi HP cho chính mình. Bên cạnh đó, Yoohoo Art: Silencer’s Secret chính là khi Sayu có thể kết nối với một số động vật trong game ví dụ như Tinh Điệp, Rồng Đất.

Cách Build Sayu Genshin Impact Cụ Thể Cho ‘Newbie’

Cách Build Sayu Genshin Impact Cụ Thể Cho ‘Newbie’

Cách Build Sayu Genshin Impact Cụ Thể Cho ‘Newbie’

Bởi lẽ những bộ kỹ năng tuyệt đỉnh đó mà Sayu luôn được người chơi săn đón. Tất nhiên là học cách build Sayu Genshin Impact cũng là điều rất được anh em quan tâm bởi lẽ làm cho nhân vật mình thích trở nên mạnh hơn thì ai cũng vô cùng thích thú.

Build kỹ năng cho Sayu

Khả năng hỗ trợ của Sayu chính là điểm mạnh nhất mà cô nàng có được. Vì vậy mà khi build kỹ năng thì người chơi nên lựa chọn khả năng hỗ trợ này để build đầu tiên nhé. DPS phụ cực mạnh có thể nhờ vào kỹ năng nộ của mình mà có thể nhanh chóng tăng HP và diệt chết kẻ địch. Bên cạnh đó thì việc build kỹ năng nguyên tố cũng nên được lưu tâm vì có thể gây ra đòn tấn công mạnh cùng sát thương lớn đến đối thủ đấy.

Build vũ khí cho Sayu 

Bạn nên sử dụng những Trọng Kiếm có hiệu quả Nạp Nguyên Tố để tối ưu được khả năng gây sát thương và dùng kỹ năng một cách đơn giản, nhẹ nhàng, thoải mái nhất có thể. Những thanh kiếm nên dùng cho Sayu có thể là Đại Kiếm Tế Lễ, Trường Đao Katsuragi hoặc Đại Kiếm Tây Phong đấy.

Build thánh di vật cho Sayu Genshin Impact

Bạn nên sử dụng bộ Bóng Hình Màu Xanh để giảm sức mạnh của kẻ địch cũng như tăng sát thương cho cả đội hình. Nói về tăng sát thương, lựa chọn Nghi Thức Tông Thất Cổ cũng có thể đáp ứng được nhu cầu đó của anh em đấy. Khi sử dụng kỹ năng nộ, cả đội sẽ được tăng sát thương đáng kể.

Trang bị cách build Shenhe Genshin Impact lên trình “cao thủ”

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần thiết để anh em có thể build Sayu Genshin Impact một cách thành công, đơn giản và nhanh chóng nhất. Mong là bài viết có thể giúp những ‘newbie’ hiểu được Sayu nhiều hơn. Chúc người chơi có trải nghiệm thật đỉnh khi chơi Sayu Genshin Impact nhé!

Chuyên mục: Genshin Impact

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *