Trang bị cách build Shenhe Genshin Impact lên trình “cao thủ”

Shenhe là nhân vật sử dụng hệ thương Băng trong trận đấu Genshin Impact. Cô gái này là đại diện của nguyên tố Băng thuộc top 1 khi được chiến đấu cùng với 2 nhân vật Ganyu và Ayaka. Bên cạnh đó, Shenhe còn mang những ưu điểm và kĩ năng vô cùng đặc biệt mà hiếm có nhân vật nào có được. Cùng Game Thủ Việt tìm hiểu chi tiết về nhân vật đầy bí ẩn này và cách xây dựng Shenhe Genshin Impact tối ưu nhất trong bài viết dưới đây!

Tìm hiểu về nhân vật Shenhe Genshin Impact

Cô gái là con của một cặp vợ chồng pháp sư không được công khai tên tuổi. Cô nàng được Cloud Retainer nhân vật mạnh của Genshin nhận là đệ tử sau khi cô trải qua một tai nạn lớn thời thơ ấu. Tai nạn này tuy để lại cho cô nhiều đau thương, thế nhưng cũng là cơ hội giúp cô nâng cao kĩ năng tiềm ẩn của mình.

Tìm hiểu về nhân vật Shenhe Genshin Impact

Tìm hiểu về nhân vật Shenhe Genshin Impact

Điểm mạnh của Shenhe

  • Cung cấp cho các đồng đội một lá chắn vật lý với độ sát thương vô cùng lớn
  • Cô nàng có khả năng tạo ra vụ nổ bom nguyên tố có sức ảnh hưởng hơn 300 km
  • Sử dụng tối đa nguyên tố hệ Băng để hỗ trợ cho đồng đội

Điểm yếu của Shenhe

  • Khi sử dụng nguyên tố tốn phí cao
  • Khi ở những đội hình khác như Lửa, Nước Shenhe không thể hỗ trợ vì không tương thích với hệ Băng bên trong của mình
  • Hệ cung mệnh và những sức mạnh thiên phú Shenhe
  • Ngoài những khả năng hỗ trợ từ sức mạnh từ rèn luyện và kĩ năng. Thì Shenhe genshin impact còn được nâng cấp khả năng nhờ cung mệnh và sự ưu tiên của thiên phú.

Những lý do Rule 34 Genshin Impact khiến dân tình phát sốt

Cung mệnh của Shenhe genshin impact 

Shenhe cũng như những nhân vật thuộc hệ 5 sao khác. Ngoài trừ các khả năng tối tân có thể hạ gục bất kể những đối thủ nặng ký. Thì những nhân vật thuộc hệ 5 sao có cung mệnh vô cùng mạnh. Tuy nhiên nếu muốn nhận được cung mệnh lớn người chơi cần đầu tư số tiền lớn. Thế nhưng, sẵn có thì Shenhe cũng đã đạt mức sao C1 và C2 cũng vô cùng mạnh và có khả năng chiến đấu lớn.

Cung mệnh của Shenhe genshin impact 

Cung mệnh của Shenhe genshin impact

Những ưu tiên thiên phú của Shenhe

Kĩ năng chính của Shenhe thuộc về kỹ năng nguyên tố. Để có thể build được Shenhe bạn cần tập trung nhiều vào kỹ năng này để có thể được đẩy lên mức cao nhất.

Diện mạo của nhân vật Shenhe genshin impact 

Trong trò chơi Genshin nhân vật Shenhe genshin impact mặc skin ôm sát vào cơ thể như các nhân vật bóng hồng khác. Thế nhưng, màu sắc của cô nàng này khá đặc biệt vì có màu sắc rất giống với Cloud Retainer. Bên cạnh đó Shenhe genshin impact  còn trang bị phụ kiện là mái tóc màu bạch kim dài siêu quyến rũ và thể hiện một sức mạnh tiềm ẩn.

Những nguyên tố và các kỹ năng của Shenhe 

Nhân vật này thuộc hệ 5 sao Cryo và sở hữu lực sát thương cao và độc đáo. Bên cạnh đó Shenhe còn là nhân vật có DPS vaath lý có khả năng gây sát thương tối thượng cho một mục tiêu. Nàng ra có khả năng nguyên tố của Shenhe với một đám mây băng giá giúp làm giảm tấn công của đối phương. 

Ngoài ra, còn hạn chế việc bị đối phương nhốt bên trong. Shenhe genshin impact còn có nguyên tố giống với nhân vật Eula có chỉ số sát thương gấp 3 lần. Điều này giúp Shenhe trở nên mạnh hơn rất nhiều mỗi khi tranh chấp. Những ảnh hưởng này sẽ bị mất đi khi nhân vật Shenhe genshin impact rời khỏi nơi chiến đấu.

Những nguyên liệu giúp Shenhe genshin impact thăng cấp vượt bậc

Shenhe dduowcj trao cho khả năng thiên phú là tăng tính sát thương với kẻ địch khi nhân vật bị tác động bởi Wither. Những thiên phú này còn được thăng cấp thứ 4 khi thêm sát thương bạo kích ở trong đám mây. Những nguyên liệu giúp Shenhe genshin impact thăng cấp gồm Fatui Insignia, Juvenile Jade, Glaze Lily, Shivada Jade.

Những loại vũ khí giúp Shenhe thăng hạng

Cô gái này có một cây sát thương vô cùng đặc biệt có tên gọi là Brisk of Illumination. Những điều này còn giúp cho Shenhe tăng loạt sát thương tấn công và bạo kích lên mạnh nhất. Shenhe genshin impact còn là nhân vật sử dụng loại vũ khí 5sao mà bất kể người chơi nào cũng không nên bỏ lỡ.

100+ Ảnh Genshin Impact Làm Hình Nền Cực Hot

Kết luận

Những thông tin nói trên đã giúp bạn có những thông tin vô cùng chi tiết và chính xác để có thể build nhân vật Shenhe genshin impact. Đây chính là một lá bài tối ưu mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn khi tham gia vào cuộc chơi Genshin. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời với nhân vật đầy skill hot hit này nhé.

Chuyên mục: Genshin Impact

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *