Thông Tin Siêu Chi Tiết Về Thoma Genshin Impact

Genshin Impact là tựa game không còn quá xa lạ đối với những anh em yêu thích giải trí trực tuyến được mô phỏng dưới dạng anime. Được thiết kế vô cùng sinh động, lối cuốn và có lối chơi cuốn hút. Genshin Impact đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới trẻ và sở hữu lượng thành viên đông đảo. Nhắc đến Genshin Impact, ta không thể nào quên được nhân vật không chỉ bảnh trai mà còn có sức mạnh vô biên Thoma. Vậy, làm thế nào để trang bị đồ mạnh nhất cho Thoma Genshin Impact? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây của Game Thủ Việt nhé!

Giới thiệu về nhân vật Thoma Genshin Impact

Thoma Genshin Impact là một nhân vật quan trọng làm quản gia cho Gia tộc Kamisato. Anh là một người ngoại quốc đến từ vùng đất Mondstadt, không phải người Inazuma. Tuy nhiên, anh được mệnh danh là thổ địa của vùng đất Inazuma khi thông thạo mọi nẻo đường tại đây. Với tính cách hòa đồng, trượng nghĩa, Thoma được mọi người yêu quý và tin tưởng. 

Dù là trong cuộc sống hằng ngày hay đang trên chiến trường, Thoma Genshin Impact cũng đều quan tâm đến những người mà mình yêu quý. Anh sẵn sàng đứng ra chiến đấu để bảo vệ dân làng và hỗ trợ đồng đội đánh bại kẻ thù. Thiếu đi Thoma, trong đội sẽ thiếu một tấm khiến bảo vệ, một trợ thủ đắc lực đáng tin cậy. Bất cứ khi nào gặp khó khăn gì, gia tộc Kamisato cũng đều tin tưởng giao trọng trách bảo vệ cho anh.

Giới Thiệu Bộ Kỹ Năng Gorou Genshin Impact Tuyệt Đỉnh

Bộ kỹ năng tuyệt đỉnh của Thoma Genshin Impact

Trước khi tìm hiểu về cách builld Thoma cực mạnh chiến thắng trong mọi ván đầu. Chúng ta hãy cùng điểm sơ qua những bộ kỹ năng tuyệt đỉnh mà Thoma sở hữu nhé!

Kỹ năng chủ động của Thoma Genshin Impact

Kỹ năng chủ động của Thoma Genshin Impact

Kỹ năng chủ động của Thoma Genshin Impact

Kỹ năng tấn công thường Ngọn Thương Dũng Mãnh

Bộ kỹ năng này bao gồm tấn công thường (đánh 4 lần tương liên tiếp về phía kẻ địch), trọng kích (đam về phía trước) và tấn công khi đáp (Tiếp đất từ trên không và tấn công đối phương trên đường bay của mình).

Kỹ năng nguyên tố Liệt Hỏa Hộ Mệnh

Thoma Genshin Impact có khả năng đánh bại mọi kẻ thù bằng vũ khí đơn sơ là mũi giáo của mình. Sau khi lấy mũi giáo làm điểm tựa, Thoma sẽ tung cúa đá đánh bại kẻ thù. Ngay sau đó, Khiên Lửa Hộ Mệnh sẽ được tạo ra và trong thời gian ngắn nhân vật Thoma sẽ được đính kèm trạng thái Nguyên tố Hỏa.

Khiên Lửa Hộ Mệnh bao gồm như sau:

 • Với Sát Thương Hỏa, nhân vật Thoma Genshin Impact có khả năng hấp thụ tới 250% sát thương.
 • Đối với lượng hấp thu sát thương còn lại, sau khi tiếp nhận hiệu ứng Liệt Hỏa Hộ Mệnh thì sẽ được cộng dồn lại.

Tuy nhiên, Thoma không thể hấp thu sát thương vượt quá tỉ lệ HP vốn có.

Kỹ năng nộ Chiến Giáp Rực Cháy của Thoma Genshin Impact

Đây là một kỹ năng đặc biệt của Thoma  gây sát thương rất cao. Thoma sẽ xoay ngọn thương và càn quét mọi quân địch bằng ngọn lửa mới được tạo ra. Ngay sau đó sẽ tạo ra Chiến Giáp Lửa Đỏ bao gồm như sau:

 • Khi đánh thường, Thoma sẽ kích hoạt Lửa Đỏ Công Phá và triệu hồi Khiên Lửa Hộ Mệnh.
 • Đối với kỹ năng Lửa Đỏ Công Phá, chúng sẽ được kích hoạt tối đa 1 lần/1 giây.

Kỹ năng bị động

Kỹ năng bị động của Thoma Genshin Impact bao gồm 3 kỹ năng chính dưới đây:

 • Tầng Tầng Giáp Trụ: Một khi nhận hoặc làm miến Khiên Lửa Hộ Mệnh, nhân vật sẽ được tăng 5% hiệu quả khiên và duy trì trong vòng 6 giây. Cứ 0.3 giây thì hiệu quả trên sẽ được kích hoạt một lần, tổng số cộng dồn tối đa là 5 lần.
 • Ngọn Lửa Mãnh Liệt: Chiến Giáp Rực Cháy được tăng hiệu quả sát thương 2.2% Lửa Đỏ Công Phá.
 • Tài Năng Câu Cá: Nhân vật có cơ hội nhận gấp đôi số cá câu được khi câu thành công tại Inazuma.

Genshin Impact Eula – Kỵ sĩ sóng nước được yêu thích nhất

Hướng dẫn cách xây dựng Thoma Genshin Impact có bộ trang bị cực đỉnh

Hướng dẫn cách xây dựng Thoma Genshin Impact có bộ trang bị cực đỉnh

Hướng dẫn cách xây dựng Thoma Genshin Impact có bộ trang bị cực đỉnh

Để build nhân vật Thoma  cực đỉnh, các bạn hãy tham khảo những chiến thuật sau đây nhé! Đây đều là mọi lên đồ chuẩn xác mà các tay chơi cao thủ truyền lại:

 • Thứ tự nâng cao kỹ năng khi lên level hiệu quá nhất là Kỹ năng nguyên tố đầu tiên. Tiếp đến mở khóa kỹ năng nộ và tấn công thường.
 • Nên chọn các loại giáo Đoạn thảo trường đao, Trượng hộ ma, Lao xiên cá cho nhân vật Thoma. Ưu tiên lên đồ cho các chỉ số phụ là Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố, Sát Thương Bạo Kích và Kỹ Năng Nộ.
 • Nếu bạn xây dựng nhân vật với chức năng hỗ trợ thì nên chọn Nghi Thức Tông Thất Cổ. Trong trường hợp muốn lên đồ cho Thoma để làm DPS phụ thì nên chọn Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực.
 • Trong các ván đấu, đội hình phù hợp nhất với Thoma là làm hỗ trợ hoặc DPS phụ. Bộ tứ hoàn hảo có tỷ lệ thắng cao trong Genshin Impact là Thoma, Bennett, Childe và Kazuha.

Kết luận

Qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ, bạn đã hiểu rõ hơn về nhân vật Thoma Genshin Impact hay chưa? Hy vọng rằng bạn đã biết cách build Thoma Genshin Impact cực mạnh và giành chiến thắng trong mọi cuộc chơi!

Chuyên mục: Genshin Impact

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *