Zhongli Genshin Impact nếu biết build thì sẽ mang lại rất nhiều kỹ năng tuyệt đỉnh cho người chơi. Đây là một nhân vật rất hiểu về lịch sử, văn hóa và vô cùng bí ẩn. Để hiểu hơn về Zhongli buộc người chơi phải tìm kiếm thêm nhiều thông tin đặc biệt khác bên ngoài. Nhưng thông tin trên mạng đôi khi lại vô cùng loãn vì không biết tin nào thật, tin nào giả. Vì vậy mà bài viết này của Game Thủ Việt sẽ mang đến những thông tin cụ thể nhất về Zhongli mà người chơi có thể tham khảo nhé!

Giới Thiệu Về Zhongli

Zhongli Genshin Impact là một nhân vật nam vô cùng lịch thiệp, lịch lãm mang một câu chuyện quá khứ vô cùng huyền bí. Với vẻ ngoài cuốn hút của mình, Zhongli biết rất nhiều về lịch sử, văn hóa cũng như là một người đàn ông rất đề cao những giá trị xưa cũ của Liyue.

Giới Thiệu Về Zhongli

Giới Thiệu Về Zhongli

Zhongli Genshin Impact sử dụng giáo dài trong chiến đấu và rất mạnh trong khả năng phòng thủ. Anh dường như được coi là một vị thần. Bởi lẽ những cái tên thay thế: Morax, Rex Lapis đã khiến anh có biệt danh độc đáo như vậy. Nhà phát hành đã chia sẻ Zhongli Genshin Impact ban đầu chính là nhà tư vấn cho Phòng tang lễ Wangsheng. Trong hành trình trải nghiệm Genshin Impact, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc không thể nào quên.

  • Xếp hạng: A
  • Số sao: 5
  • Vai trò chính: Đây là nhân vật DPS phụ
  • Nguyên tố: Nham
  • Vũ khí sử dụng: Giáo

Sayu Genshin Impact – Bộ Kỹ Năng, Cách Build Cụ Thể Cho Người Mới

Tại Sao Nên Chơi Zhongli Genshin Impact

Nhiều người còn thắc mắc tại sao Zhongli lại hấp dẫn người tham gia đến như vậy. Dưới đây chính là những lý do tại sao nên chơi Zhongli mà người chơi có thể tham khảo.

Zhongli Genshin Impact có lượng HP vô cùng nhiều

Zhongli có thể tăng được lượng máu cũng như hồi sức trong hầu hết những cuộc tấn công đỉnh cao của mình. Zhongli Genshin Impact có thể gây những sát thương lên đối phương mà vẫn giữ được kỹ năng phòng thủ rất cao của mình.

Kỹ năng nguyên tố đỉnh cao của Zhongli

Chính kỹ năng nguyên tố Dominus Lapidis mà Zhongli Genshin Impact có những kỹ năng khác vô cùng đặc biệt. Nắm giữ được kỹ năng này, Zhongli tạo ra được chiến Khiên Ngọc kỳ diệu có thể hấp thụ được DMG. Từ đó, hoàn toàn có thể tăng được lượng HP tối đa cho nhân vật. Khiên Ngọc vô cùng lý tưởng trong mọi tình huống game bởi lẽ Khiên Ngọc có thể chống lại được dường như gần hết tất cả những phản ứng của các nguyên tố khác.

Zhongli Genshin Impact rất dễ chơi

Người chơi có thể yên tâm khi chơi Zhongli Genshin Impact vì Zhongli là một nhân vật rất dễ chơi. Đồng thời, đây cũng là một nhân vật vô cùng hợp lý để anh em có thể dùng cho việc hỗ trợ những kỹ năng khác cho các nhân vật tấn công. Những nhân vật đó có thể là Hu Tao hoặc Ganyu. Crescent Pike cũng là một lựa chọn rất hợp lý bởi đây là một trong những cây giáo F2P đỉnh nhất hiện nay.

Zhongli Genshin Impact sở hữu sức sống lâu bền

Ai đã chơi Zhongli Genshin Impact thì hẳn cũng biết đây chính là một trong các nhân vật có sức sống vô cùng mãnh liệt. Cụ thể, Zhongli có thể hoàn thành tất cả nhiệm vụ cũng như nội dung trong game mà không ảnh hưởng nhiều đến sức sống của mình. Nhân vật Geo 5 sao này là một lựa chọn đỉnh nhất mà anh em không thể bỏ qua được nhé.

Hướng dẫn cách điểm danh Genshin Impact mới nhất 2022

Cách Build Zhongli Genshin Impact 

Nhiều người chơi còn thắc mắc là cách build Zhongli như thế nào để có thể phát triển được hết những bộ kỹ năng hiện đã rất đỉnh của anh. Bạn có thể tham khảo những cách build dưới đây để dùng cho Zhongli nhé.

Cách Build Zhongli Genshin Impact 

Cách Build Zhongli Genshin Impact

Build Zhongli qua vũ khí

Vũ khí Trượng Hộ Ma chính là vũ khí tốt nhất và phù hợp nhất cho Zhongli. Tiếp theo có thể kể đến chính là vũ khí Hòa Phác Diên. Bên cạnh đó, Giáo Nịnh Thần cũng là một trong những vũ khí không thể thiếu khi nhắc đến Zhongli. Nhưng để so sánh thì Giáo Nịnh Thần không thể so sánh với Trượng Hộ Ma và Hòa Phác Diên. Nhưng đôi khi với những trường hợp khác như bạn muốn build Zhongli Genshin Impact làm DPS vật lý thì nên dùng vũ khí Lưu Nguyệt Châm nhé.

Dùng thánh di vật cho Zhongli Genshin Impact

Bạn nên dùng những thánh di vật dưới đây để đảm bảo được việc phát triển tốt nhất dành cho Zhonglinhé.

  • Thiên Nham x4: Dùng thánh di vật này có thể khiến cho khiên dày hơn và cũng tăng được cho đội đến 20% tấn công.
  • Tông Thất x4: Nếu không thể mang Thiên Nham x4 thì người chơi mới nên nghĩ đến Tông Thất x4 nhé.
  • Tông Thất x2 + Phiến Đá x2: Đây là lựa chọn vô cùng tốt nếu bạn build Zhongli theo sát thương Nham.
  • Lửa Trắng Xám x4: Build Zhongli theo hướng DPS vật lý + Nham thì đây là lựa chọn không thể chối từ. Khi farm theo Lửa Trắng Xám x4 thì người chơi có thể build được Zhongli theo DPS vật lý hoặc Nham tùy theo sở thích.

Kết luận

Mong là những thông tin trên đây có thể mang đến cho anh em những thứ cần thiết nhất cho việc build Zhongli Genshin Impact của mình. Chúc người chơi có được trải nghiệm game tốt nhất nhé!

Chuyên mục: Genshin Impact

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *