Hòm Địa Linh Genshin Impact Là Gì? Vị Trí Và Cách Mở Hòm Địa Linh

Tháng Mười 15, 2023 (9 tháng ago)
Hòm Địa Linh Genshin Impact Là Gì? Vị Trí Và Cách Mở Hòm Địa Linh
Anh em nào đang chơi game Genshin Impact thì không thể nào không biết đến cụm từ hòm địa linh. Đây là một trong những trò chơi thú vị tại game này mà không anh em nào có thể bỏ qua.

Hòm địa linh Genshin Impact là gì?

Hòm địa linh là những ngôi đền thờ có kiến trúc cổ kính được tìm thấy trên khắp thế giới Teyvat của Genshin Impact. Những ngôi đền này từ lâu đã tự phong ấn khi nền văn minh của chúng bị lụi tàn. Những hòm địa linh này chứa đựng những kho báu vô cùng khổng lồ và cao cấp. Chính vậy mà  hòm địa linh ở khắp nơi tại Teyvat được người chơi săn lùng. Muốn mở được các ngôi đền này thì người chơi phải sử dụng các chìa khóa kiếm được tại các nơi trên Teyvat.

Các hòm địa linh Genshin Impact tại Mondstadt

Mondstadt là một địa điểm có nhiều rất nhiều hòm địa linh nên các game thủ rất dễ dàng tìm kiếm, dưới đây  là vị trí của các hòm địa linh mà anh em không nên bỏ qua

Hòm địa linh Genshin Impact tại Mondstadt xuất hiện ở

  • Gần con suối thuộc khu vực  Khinh Sách Trang: 1 hòm địa linh
  • 1 hòm địa linh ở phía Bắc của Vùng Đất Muối và 1 hòm ở  phía Đông Bắc của Cổng Đá.
  • 1 hòm địa linh ở Tuyết Vùi Vùng Ngoại Ô.
  • Tại Núi Dadaupa có 1 hòm gần bờ suối, 1 hòm nằm ở chân hẻm núi và 1 hòm gần Đền Sư Tử Nam Phong
  • Ở gần vách đá tại dốc Thanh Tuyền Trấn có 1 hòm
  • Vách Vực Hái Sao có 1 hòm
  • Núi Vọng Phong: 1 hòm địa linh
  • Gần cửa biển, Hẻm Núi Minh Quán có 1 hòm địa linh
  • Ở Đồi Phong Tiêu có 1 hòm địa linh
Các hòm địa linh Genshin Impact tại Mondstadt

Cách mở hòm địa linh khu vực Mondstadt

Khi đến các ải nhiệm vụ,  anh em hoàn thành và xuất sắc vượt qua các cửa ải này thì sẽ nhận được chìa khóa mở hòm địa linh. Chìa khóa được sử dụng để mở hòm địa linh khu vực Mondstadt có màu xanh. Mỗi nhiệm vụ thì sẽ nhận được số chìa khóa khác nhau. Ngoài ra, nếu muốn vào hòm địa linh thì các người chơi cần phải tương tác với bí cảnh. Thao tác này rất cần thiết khi mà bí cảnh tại đó chưa được mở ra.

Hòm địa linh Genshin Impact  ở khu vực Liyue

Liyue là một địa điểm mới trong thế giới Teyvat. Muốn tìm được hòm địa linh Genshin Impact tại đây không dễ. Vì khu vực này cũng chỉ có 10 hòm địa linh nằm rải rác các nơi. Dưới đây là những địa điểm có hòm địa linh được tổng hợp để giúp anh em có thể dễ dàng tìm kiếm.

Vị trí hòm địa linh Genshin Impact tại Liyue 

  • Có 1 hòm nằm giữa Thiên Hoàng Sơn và Thần Luật Quán.
  • Cô Vân Các nắm giữ 1 hòm địa linh
  • Nằm tại Thiên Tù Cốc có 1 hòm
  • Nam Thiên Môn có một hòm địa linh
  • Âu Tàng Sơn: chiếm đến 3 hòm địa linh
  • 1 hòm ở tại Dốc Vô Vọng.
  • 1 hòm nằm ở Cổng Đá
  • giữa Vùng Đất Muối và Minh Ôn Trấn có 1 hòm địa linh
Có thể thấy phần lớn các hòm địa linh tập trung ở phía Tây khu vực Liyue. Trong đó, một vài hòm địa linh bị mặt đất che phủ nên việc tìm kiếm sẽ không dễ dàng. Người chơi cần có sự quan sát thật tỉ mỉ, cẩn thận để không bị bỏ sót. Bên cạnh đó, anh em cũng cần phải xác định đúng phương hướng mình cần di chuyển.

Cách mở hòm địa linh Genshin Impact tại Liyue

Mở các hòm địa linh tại vùng đất Liyue cũng cần có chìa khóa. Chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ chính, phụ và bí cảnh tại đây thì sẽ nhận được số chìa khóa tương ứng. Hòm địa linh tại Liyue và tại Mondstadt có các chìa khóa mở khác nhau. Nên khô thể dùng chìa khóa kiếm được tại Mondstadt để mở hòm tại Liyue. Chìa khóa để mở đền thờ của vùng Liyue sẽ có màu vàng.

Cách lấy chìa khóa mở hòm địa linh Genshin Impact

Sau khi đã nắm rõ các vị trí của các hòm địa linh  Genshin Impact thì làm thế nào để có thể sưu tầm được các chìa khóa để mở các hòm địa linh đó? Dưới đây sẽ chia sẻ các cách để giúp anh em kiếm được các chìa khóa đó.

Đạt cấp level 6 của Thiên Thần Tượng

Cách này đã được ghi rõ tại chương 4 Tàng Chứng Mạo Hiểm. Khi nâng cấp Thiên Thần Tương lên level 6 thì chìa khóa nhận được là chìa khóa để mở các hòm địa linh tại Mondstadt. Muốn có thể nâng cấp Thiên Thần Tượng thì anh em cần sưu tầm các Anemoculus. Sau đó, sử dụng nó để tạo và nâng cấp Thiên Thần Tượng.

Phần  thưởng từ việc hoàn thành các nhiệm vụ

Đây là một cách rất phổ biến và nhanh chóng để kiếm được chìa khóa. Khi hoàn thành các nhiệm vụ trong thế giới Teyvat, anh em có thể nhận được các chìa khóa xanh hoặc vàng khác nhau. Đây là cơ hội để anh em mở được các hòm địa linh ở Mondstadt và Liyue. Tuy nhiên các nhiệm vụ cũng sẽ được chia thành các cấp bậc khó dễ khác nhau. Nế muốn nhận được phần thưởng to hơn thì anh em có thể đi chinh phục các nhiệm vụ độ khó cao hơn. Ngoài ra, khi  mở được các hòm địa linh ở Mondstadt, người chơi cũng có thể nhận được chìa khóa để mở đền.

Mua từ cửa hàng

Chìa khóa để mở đền cũng được bán tại các cửa hàng của Genshin Impact. Anh em có thể sử dụng Geo Sigils của mình để mua chìa khóa mở các hòm địa linh Genshin Impact tại đây .

Kết luận

Hy vọng là bài viết trên sẽ giúp anh em có được những kiến thức sâu hơn về hòm địa linh Genshin Impact và trò chơi này. Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm trò chơi thú vị này ngay.

Viết đánh giá