Hướng dẫn cách build Jean Genshin Impact chi tiết nhất cho người mới

Tháng Mười Hai 3, 2023 (7 tháng ago)
Hướng dẫn cách build Jean Genshin Impact chi tiết nhất cho người mới

Trong Genshin Impact, Jean là nhân vật sử dụng Kiếm hệ Phong cực kỳ thú vị. Cô đồng thời là chị gái của Barbara thuộc hậu duệ gia tộc Gia tộc Gunnhildr. Jean là đoàn trường đại diện cho đoàn kỵ sĩ Tây Phong luôn dốc lòng với chức trách để đem lại bình yên cho mọi người. Hôm nay hãy Game Thủ Việt xem hướng dẫn cách build Jean Genshin Impact về trang bị và thánh dị vật mạnh nhất cho cô nàng kỵ sĩ này nhé.

Giới thiệu về Kỵ Sĩ Bồ Công Anh Jean

  • Xếp hạng: S
  • Số sao: 5✮
  • Nguyên tố: Phong
  • Vũ khí: Kiếm
  • Vai trò: DPS phụ

Với thân phận là đội trưởng Đội Kỵ Sĩ Tây Phong, Jean luôn chăm chỉ làm việc để đem lại sự yên bình cho người dân thành Mondstadt. Mặc dù không sở hữu tài năng thiên phú vượt bậc, nhưng với sự quyết tâm mạnh mẽ thì Jean không thua kém bất kỳ ai. Khi Phong Ma Long uy hiếp thành Mondstadt, Jean đã thề nhất định phải bảo vệ nơi này.

Kỵ Sĩ Bồ Công Anh Jean

Giới thiệu bộ skills của Jean

Để có thể build Jean Genshin Impact quyền năng nhất, trước tiên chúng ta cần hiểu rõ về bộ kỹ năng của cô. Cụ thể:

Kỹ năng chủ động

Tấn Công Thường – Tây Phong Kiếm Thuật

  • Tấn Công Thường: Thực hiện được tối đa 5 lần đánh kiếm liên tiếp về phía kẻ thù.
  • Trọng Kích: Tiêu hao thể lực đánh 1 đòn tràn đầy sức mạnh của gió vào kẻ thù. Địch bị tấn công sẽ rơi chầm chậm trong thời gian ngắn.
  • Tấn Công Khi Đáp: Gây sát thương cho kẻ định từ không trung trên đường đáp xuống đất và gây sát thương phạm vi khi chạm đất.

Gió Cuộn Kiếm – Kỹ năng nguyên tố

  • Hội tụ sức mạnh của gió vô hình lên thanh kiếm, tạo ra cơn bão nhỏ và đánh bay kẻ địch ở hướng ngắm bắn, gây Sát Thương Nguyên Tố Phong lượng lớn.
  • Nhấn Giữ: Tiêu hao thể lực liên tục để tạo lốc xoáy kéo kẻ địch và vật thể xung quanh đến trước mặt. Có thể điều chỉnh được phương hướng.
  • Tuy nhiên trong khi sử dụng kỹ năng này thì Jean không thể di chuyển.

Gió Bồ Công Anh – Kỹ năng nộ

Triệu hồi Vùng Đất Bồ Công Anh hỗn loạn, đánh lui kẻ địch ở xung quanh ra khỏi vòng và gây Sát Thương Nguyên Tố Phong.

Đồng thời hồi lượng lớn HP  cực nhanh cho tất cả nhân vật trong đội, lượng hồi HP tỷ lệ thuận với sức tấn công của Jean.

Vùng Đất Bồ Công Anh

  • Hồi phục HP liên tục cho nhân vật trong đó.
  • Khiến nhân vật tiếp tục chịu ảnh hưởng của Nguyên Tố Phong;
  • Đối với kẻ địch ra vào khu vực sẽ gây Sát Thương Nguyên Tố Phong.

Kỹ năng bị động

  • Đi Cùng Với Gió: Khi tấn công thường của Jean đánh trúng ngay kẻ địch, có 50% tỷ lệ hồi phục HP tương đương với 15% tấn công của Jean cho tất cả thành viên của đội.
  • Nghe Theo Hướng Gió: Sau khi dùng Gió Bồ Công Anh, 20% Năng Lượng Nguyên Tố cho bản thân lập tức được hồi phục.
  • Ngọn Gió Dẫn Đường: Nấu món ăn thuộc loại hồi phục hoàn mỹ và có tỷ lệ 12% x2 số lượng.

Hướng dẫn cách build Jean Genshin Impact chi tiết nhất cho người mới

Đã đến hồi hấp dẫn nhất, sau đây sẽ là hướng dẫn cách build Jean Genshin Impact chi tiết để phát huy tối đa quyền năng của cô nàng Kỵ Sĩ Bồ Công Anh này. Hãy theo dõi tiếp nhé!

Kỹ năng

Lợi thế áp đảo khi sở hữu Jean trong đội hình chính là khả năng hồi máu mạnh mẽ và gom quái liên tục của cô. Đồng thời Kỹ năng nộ Gió Bồ Công Anh sẽ hất tung những kẻ địch ra khỏi vùng và gây độ sát thương cực lớn. Đối với cách cách build Jean Genshin Impact về kỹ năng thì hãy tối đa kỹ năng nộ trước nhất nhé.

Thứ tự nâng kỹ năng lần lượt là: Kỹ năng nộ > Kỹ năng nguyên tố > Tấn công thường.

Vũ khí

Để tối ưu hóa khả năng hồi máu và có thể sử dụng kỹ năng nộ liên tục thì vũ khí khi build Jean Genshin Impact nên có chỉ số phụ là Tấn Công hoặc Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố. Một số vũ khí gợi ý cho Jean là Thiên Không Kiếm, Tây Phong Kiếm, Kiếm Tế Lễ, Răng Nanh Rỉ Sét.

>>> Trang chủ Onbet link không bị chặn!

Thánh Di Vật

Ngoài khả năng hồi máu mà bản thân mang lại thì Jean còn có thể liên tục tạo phản ứng Khuếch Tán cho kẻ địch. Do đó, bộ Thánh di vật Bóng Hình Màu Xanh sẽ giúp Jean tối đa hóa khả năng hỗ trợ cho toàn đội hình. Ngoài ra, nhờ Kỹ năng nộ có thể được sử dụng liên tục thì Nghi Thức Tông Thất Cổ cũng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đội hình phù hợp với Jean

Đội hình khi build Jean Genshin Impact thì tốt nhất là nên có 2 Phong trong team. Bởi vì nó có thể giảm hồi chiêu của tất cả kỹ năng và tăng tốc độ di chuyển cho toàn đội hình. Đội hình gợi ý cho Jean là Xiao, Jean, Barbara, Bennett. Như vậy, Xiao đảm nhiệm vai trò là DPS chính, Jean đảm nhiệm vai trò là DPS phụ. Và những nhân vật còn lại sẽ giúp hồi máu, tăng độ sát thương.

Kết luận

Vậy là bài viết trên đây đã hướng dẫn các bạn cách build Jean Genshin Impact chi tiết và hoàn hảo nhất. Hy vọng bạn sẽ biết được mình nên lựa chọn tăng cấp kỹ năng, vũ khí và thánh dị vật nào cho tốt nhất. Chúc bạn may mắn sở hữu được Kỵ Sĩ Bồ Công Anh nhé!

Viết đánh giá