Bỏ túi bí quyết các cách đổi đuôi video sang mp4 không cần phần mềm

Tháng Mười 15, 2023 (9 tháng ago)
Bỏ túi bí quyết các cách đổi đuôi video sang mp4 không cần phần mềm
Đã bao giờ bạn gặp trường hợp tải video về điện thoại nhưng không xem được không. Đó là bởi vì điện thoại của bạn không tương thích với các định dạng đuôi của video. Thông thường, mp4 là định dạng mặc định cho video. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến với các bạn những cách đổi đuôi video sang mp4 không cần phần mềm hữu hiệu nhất. Cùng tìm hiểu trong bài viết này của 4clojure.com ngay nhé.

Tìm hiểu về trang web có cách đổi đuôi video sang mp4 không cần phần mềm

Trước đây, khi muốn chuyển đổi video sang mp4, mọi người thường sẽ phải tới các quán sửa chữa điện thoại. Sau đó, nhiều người có điện thoại kết nối được với máy tính, giúp bạn có thể tự đổi đuôi. Tuy nhiên, những trường hợp này đều phải sử dụng phần mềm can thiệp. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng trang web convertio.co, một trong những trang web giúp mọi người dễ dàng chuyển đổi video sang mp4. Hãy cùng điểm qua một số tính năng không thể bỏ qua ở trang web này như:
  •       Hỗ trợ tất cả các định dạng video hiện nay. Với hơn 400 định dạng khác nhau, người dùng dễ dàng chọn lựa để chuyển đổi. Thêm nữa, với tính năng cho phép người dùng tải tệp tin trên máy lên website. Mang lại sự đa dạng về định dạng cho trải nghiệm của người sử dụng được trọn vẹn nhất.
  •       Sự đơn giản từ giao diện trang web này là điều dễ dàng nhận thấy khi truy cập. Có nhiều ngôn ngữ cho các bạn có thể chọn lựa như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Indonesia… Người dùng Việt sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác với các hướng dẫn từ tiếng Việt.
  •       Sau khi hoàn thành việc đổi đuôi video sang mp4, bạn có thể chọn lưu về máy. Để nâng cao độ an toàn về những thông tin của người dùng, Convertio không cho phép lưu giữ những file tải lên, hay nói cách khác, các file này được tính vào tập tin đệm, và sẽ bị xóa ngay sau hoàn thành việc đổi đuôi.
  •       Ngoài điện thoại hay máy tính bảng, convertio còn có thể hoạt động trên các loại máy tính như laptop, máy tính để bàn…Dù hoạt động trên nền tảng nào, người dùng đều có thể chọn độ phân giải của video để chuyển đổi và tải về.

Cách đổi đuôi video sang mp4 không cần phần mềm – Convert video online

Như chúng ta đã biết, Convert video online đang là một trong những ứng dụng đổi video sang mp4 không thể thiếu đối với những người thường xuyên tải video về điện thoại. Hiện nay, convert đã và đang là ứng dụng tốt nhất, chiếm vị trí cao trên thế giới với các tác vụ không thể thay thế. Với những ưu điểm sau đây, hẳn mọi người sẽ muốn truy cập và trực tiếp trải nghiệm.
  •       Những tập tin từ máy hay các nguồn khác, các đường dẫn khác, giới hạn dung lượng lên đến 2GB. Việc xử lý các video này phụ thuộc vào chip của điện thoại, tốc độ đường truyền mạng của bạn.
  •       Cần phải xác định chính xác rằng, đây là một trong những trang web miễn phí, hoàn toàn không có nguồn phí nào khi chuyển đổi các định dạng đuôi.
  •       Hệ thống bảo mật an toàn tuyệt đối cho các thông tin đăng tải của bạn. ĐIều này mang lại sự an tâm của người sử dụng.
  •       Sự đa dạng về các dạng đuôi, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa dịch vụ.
  •       Ngôn ngữ tiếng Việt, giúp các trải nghiệm của người dùng trở nên dễ dàng hơn. Đây là một trong những điều mà nhiều người dùng Việt ưa thích.

Cách đổi đuôi video sang mp4 không cần phần mềm – Hướng dẫn sử dụng convertio

Như đã giới thiệu phía trên, convertio là một trong những ứng dụng cách đổi đuôi video sang mp4 không cần phần mềm. Nhiều người lo ngại về việc phải mất phí sử dụng khi truy cập website, nhưng với convertio thì không. Đây là một trong số ít những trang web được phát hành miễn phí mang tới cho người sử dụng.

Website convertio

  •       Bước 1: Truy cập website convertio.co để kiểm tra các định dạng được Convertio hỗ trợ.
  •       Bước 2: Sau khi kiểm tra định dạng, quay trở lại giao diện chính, có 4 mục cho mọi người có thể tải file lên gồm computer, dropbox, driver và link.
  •       Bước 3: Chọn định dạng bạn mong muốn chuyển đổi. Ở đây bạn chọn cách đổi đuôi video sang mp4 không cần phần mềm. Trong mục From, bạn chọn video. Và trong mục To, bạn chọn mp4.
  • Bước 4: Nhấn vào convert để tiến hành chuyển đổi định dạng.
  •       Bước 5: Sau khi chuyển đổi kết thúc, nhấn vào download để tải về máy tính.
Có một lưu ý nhỏ mà mọi người cần nắm rõ đó là việc chuyển đổi này nhanh hay chậm, còn tùy thuộc vào độ phân giải mà anh em muốn chọn lựa. Với các video từ HD, hay full HD, sẽ thao tác lâu hơn các dòng 720P, 480P, 360P…

Kết bài

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách đổi đuôi video sang mp4 không cần phần mềm. Và có thể nói, convertio là một trong những ứng dụng miễn phí không nên bỏ qua. Việc nắm bắt những kinh nghiệm phía trên, phần nào giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi tham gia trải nghiệm tại đây. Hãy nhanh tay truy cập convertio.com để chuyển đổi file ngay nào.

Viết đánh giá