Liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng? – Giải đáp chi tiết

Tháng Mười 15, 2023 (7 tháng ago)
Liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng? – Giải đáp chi tiết

Liên minh huyền thoại là trò chơi được ra mắt với nhiều vị tướng khác nhau. Tuy nhiên, tại đây mỗi tướng đều có những sức mạnh cũng như lối đánh riêng biệt. Là những tân thủ lần đầu tham gia game này. Anh em còn tỏ ra thắc mắc không biết liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến trò chơi này. Vậy thì, đừng quên tham khảo bài viết của 4clojure.com ngay nhé!

Giải đáp liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng

Liên minh huyền thoại là tựa game có mặt từ rất lâu trên thị trường. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có không ít anh em còn chưa biết liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng? Cho tới thời điểm 25 tháng 1 năm 2019, số tướng được phát hành trong trò chơi này đã lên tới 144 vị tướng. Trong đó, có tới 13 vị tướng đến từ Châu Á. Những nhân vật được tung ra mới nhất là Sapes Sylas. Trong thời gian tới sẽ xuất hiện thêm rất nhiều vị tướng có sức mạnh và có kỹ năng đáng kể.

Là trò chơi với quy mô lớn, LOL sở hữu cốt truyện được xây dựng hết sức công phu và chi tiết. Các nhân vật trong game cũng không hề có sự khác biệt. Tất cả những tướng trong game này đều được giới thiệu kèm những câu chuyện về thân thế cũng như kỹ năng và hình ảnh đại diện hết sức độc đáo.

Những vị tướng trong game này được phân thành nhiều type hoàn toàn khác nhau. Nền tảng xác định các vị tướng này đóng vai trò hết sức quan trọng trong trận đấu cũng như các đặc điểm khi thực chiến.

Mỗi mùa giải sẽ có những nhân vật tướng mới được thêm vào trò chơi. Còn đối với những tướng đã cũ được phát hành trong các phiên bản trước đều được nâng cấp về lối chơi. Đồng thời, nó được nâng cấp hình ảnh theo phong cách hiện đại hơn.

Liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng? Giới thiệu về các tướng

Sau khi đã có được giải đáp liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng, anh em cần tìm hiểu kỹ hơn về các tướng này. Tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được chia thành nhiều phân loại khác nhau dựa vào khả năng cũng như phạm vi chiến đấu. Từ đây, anh em có thể dựa vào một trong những mẫu tướng được chúng tôi chia sẻ dưới đây!

Sát thủ (Assassin)

Sát thủ chính là vị tướng có khả năng cận chiến một cách ấn tượng. Các nhân vật này có thể nhanh chóng hạ sát được đối thủ bằng cách sử dụng các loại vũ khí. Đòn sát thương này cực kỳ mạnh mẽ. Những đặc điểm chính của các sát thủ bao gồm: Tốc độ di chuyển, khả năng cho phép họ phục hồi một cách nhanh chóng, sát thương gây ra khá cao.

Xạ thủ

Khi đã hiểu được liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng. Trong các tướng còn có xạ thủ. Những tên này thường tấn công từ phạm vi cách xa với nơi giao tranh. Thông thường, họ chủ yếu sử dụng khả năng của mình để duy trì vị trí an toàn. Đồng thời cung cấp thêm hỏa lực cho đồng đội.

Để có thể xác định được xạ thủ có thể dựa vào một vài yếu tố cơ bản. Có thể kể đến như: mức độ sát thương cao, phòng thủ thấp, khả năng gây thiệt hại trong suốt cuộc chiến. Đồng thời rất giỏi giữ khoảng cách với đối thủ. Tại đây, xạ thủ cũng là tướng rất dễ “sốc chết”. Bởi nhân vật này rất dễ bị suy yếu khi nhận vết thương hơn những tướng khác.

Pháp sư

Các pháp sư thường dựa vào việc sử dụng combo kỹ năng để tối đa hóa sát thương. Mặc dù có khả năng gây sát thương lớn. Tuy nhiên, chúng khá yếu đuối và phải đi kèm với các tướng khác thì chiến thuật tấn công mới hiệu quả hơn.

Những nhân vật tướng Pháp sư thường xuyên dựa vào tổ hợp các phép thuật với nhau để tối đa hóa sát thương cho đối thủ. Sức mạnh của chúng thường thiên về kỹ năng với mục tiêu mạnh trong phạm vi hoạt động rộng. Loại tướng này thường bị tổn thương trong khi đang hồi chiêu.

Support

Đây là tướng đóng vai trò khá quan trọng trong game. Trong trận đấu, chúng đóng vai trò hỗ trợ đồng đội khi chiến đấu một cách hiệu quả. Đây là những nhân vật có khả năng hỗ trợ tốt nhất trong trận chiến. Chúng kiểm soát việc cung cấp thông tin cho đồng đội thông qua việc đi cắm mắt trên bản đồ.

Đối với những tướng này, khả năng chiến đấu được đánh giá cực cao. Chúng có thể vô hiệu hóa hoặc làm suy yếu kẻ thù và tăng cường sức mạnh cho đồng đội.

Tank

Vị tướng cuối cùng trong game chính là Tank. Đây là khái niệm dành cho những bị tướng có khả năng phòng thủ mạnh nhất trong game. Khả năng của họ thường chú tâm vào phòng thủ hoặc gây sát thương. Có thể nói, khi chơi LOL sẽ không thể bỏ qua vị tướng này.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ xong đến anh em những thông tin về liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng? Hy vọng, thông qua những chia sẻ này, các tay chơi sẽ có được nhiều kiến thức thú vị về các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Việc này sẽ giúp anh em sử dụng tướng vào các ván chơi một cách hiệu quả.

Viết đánh giá